Giám đốc điều hành Three Arrows Capital nói về điều gì đã gây ra sự sụt giảm hơn 40% của Bitcoin

208 lượt xem
Giam doc dieu hanh Three Arrows Capital ve dieu gi da gay ra su sut giam hon 40 cua Bitcoin

Tuần trước, Su Zhu , Đồng sáng lập, CIO và Giám đốc điều hành của quỹ đầu cơ tập trung vào tiền điện tử Three Arrows Capital có trụ sở tại Singapore đã nói về quá khứ, hiện tại và tương lai của thị trường tiền điện tử.

Nhận xét của cựu giao dịch viên Deutsche Bank được đưa ra trong cuộc phỏng vấn với nhà nghiên cứu tiền điện tử giả danh “Hasu” cho một tập của podcast “ Uncommon Core ” được phát hành vào ngày 17 tháng 6.

Khi được Hasu hỏi liệu đợt tăng giá tiền điện tử đã kết thúc chưa, Zhu trả lời:

“ Tôi nghĩ rất nhiều lý do tại sao mọi người hỏi rằng bây giờ chỉ là sự thiên vị gần đây, đúng không, nơi mà sau khi thị trường đã giảm xuống một chút và động lực đang chững lại trên một số đồng xu, mọi người đang tự hỏi, liệu toàn bộ luận điểm đã chết chưa. , có phải tất cả chỉ là sự mờ nhạt, và tôi nghĩ rằng những người mà họ có xu hướng gặp khó khăn khi thu nhỏ, tôi nghĩ vì nếu bạn nhìn vào năm này qua năm khác về tổng giá trị bị khóa trong các giao thức… hoạt động trong địa chỉ, khối lượng hàng ngày, chúng ta đang ở mức hoành tráng số liệu.

“ Chỉ qua một số chỉ số, tôi nghĩ rằng có những dấu hiệu rất tốt của việc áp dụng và những dấu hiệu rất lành mạnh của động lực tiếp tục. Tôi nghĩ rằng, thu nhỏ lại, một số đồng tiền này đã tăng gần như hàng tháng trong chín tháng liên tiếp. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đợt pullback, mặc dù rất tàn bạo, nhưng nó không nhất thiết phải là dấu hiệu cho thấy toàn bộ thị trường đã kết thúc, và tôi nghĩ rằng nó cung cấp cho những người đã theo dõi điều này đi lên trong vài tháng, nó cung cấp cho họ một điểm vào, nơi mà cho đến nay nó không thực sự có sẵn điểm vào đó.

“ Vì vậy, tôi nghĩ rằng thị trường tăng giá chắc chắn chưa kết thúc và tôi nghĩ rằng loại hình này cho phép những người chơi tổ chức tham gia vào thị trường và tham gia… Bạn đã thấy ngay hôm nay Goldman – họ đưa ra sứ mệnh trong báo cáo của mình rằng họ sẽ hỗ trợ các tùy chọn Ether và hợp đồng tương lai Ether và rất nhiều khách hàng của họ đã nói rằng đợt pullback này là một cơ hội tốt để cuối cùng tham gia vào Either vì cho đến nay họ không có cơ hội tham gia trong suốt thời gian dài. 

Hasu cũng Zhu nếu anh ta ngạc nhiên trước sự sụt giảm 40-50% của thị trường vào tháng 5 trong khoảng thời gian chỉ vài tuần.

Zhu trả lời:

“ Vâng, tôi nghĩ rằng có rất nhiều tin tức xuất hiện xung quanh đó là xu hướng giảm giá, đặc biệt là ở Trung Quốc, liên quan đến khai thác, nhưng sau đó cũng ở Mỹ với các tweet của Elon về việc sử dụng năng lượng của Tesla và Bitcoin. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó không nhất thiết phải là những nguyên nhân lân cận, nhưng đó là một số nguyên nhân trong số đó, và tôi nghĩ rằng thị trường đã lấy đó làm điểm Schelling để bắt đầu chốt lời.

“ Tôi nghĩ rằng sự kết hợp của điều đó cộng với thực tế là những người đã từng mua hàng nói rằng ‘OK, nếu tôi chỉ cần đợi, sau đó tôi có thể nhận được nó với mức giá thấp hơn nhiều, vì vậy tôi sẽ đợi’… Nếu bạn nhìn vào cách mà thị trường cũng tăng, bạn có thể thấy những người mua đó vẫn ở đó – vấn đề chỉ là họ sẽ nhận được mức giá nào. Vì vậy, trong suốt thời gian đầu và giữa của đợt chạy đua này, họ liên tục phải mua nó với giá ngày càng cao, và lần này họ đã tìm được một số với giá thấp hơn trước. Vì vậy, tôi nghĩ nó chỉ đơn giản vậy thôi. Điểm mấu chốt, vẫn có một lượng lớn nhu cầu mua…

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN