Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk trên Dogecoin: “Tôi đang nhận được một Shiba Inu #resistanceisfutile”

354 lượt xem
Giam doc dieu hanh Tesla Elon Musk tren Dogecoin

Cuối tuần này (13-14 tháng 3), Elon Musk, người giàu thứ hai thế giới (theo “ Danh sách tỷ phú theo thời gian thực ” của Forbes ), đã hành động khá bá đạo .

Musk, người đồng sáng lập PayPal, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của SpaceX, đồng thời là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Tesla, đã quyết định một lần nữa thể hiện sự ủng hộ của mình đối với tiền điện tử yêu thích của Internet  Dogecoin  (DOGE) trong một ngày cuối tuần chứng kiến ​​sự Giá Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới (trên Bitstamp, giá BTC đạt 61.781 đô la vào lúc 20:42 ngày 13 tháng 3).

Mọi chuyện bắt đầu vào thứ Bảy (ngày 13 tháng 3) khi Musk nhiệt tình trả lời: “Có!” cho một câu hỏi của một người đã hỏi trên Twitter rằng liệu Coinbase có nên bật hỗ trợ giao dịch cho DOGE hay không.

Khoảng 23:40 UTC vào thứ Bảy, Musk nói rằng anh ấy đang có một “buổi chiều ngày Doge” trước khi tiếp tục đưa ra một bài học lịch sử ngắn gọn mang hương vị Dogecoin về chủ đề “những ngày mùa hè “.

Nhân tiện, trong trường hợp bạn đang tự hỏi liệu từ ” doge ” có nghĩa không, trong thời kỳ trung cổ và phục hưng, a là “là một lãnh chúa được bầu chọn và là Quốc trưởng ở một số thành phố của Ý.”

Và sau đó khoảng 10 phút, Musk ám chỉ rằng anh ấy rất thường xuyên giải thích lý do tại sao anh ấy lại là một fan hâm mộ lớn của Dogecoin.Điều đáng nói là CEO Tesla đã bày tỏ sự đánh giá cao của mình đối với Dogecoin kể từ đầu tháng 4 năm 2019. Ví dụ: đây là những gì ông ấy đã nói về Dogecoin vào ngày 2 tháng 4 năm 2019:

Vào ngày Chủ nhật, Musk đã đề cập, có thể nói đùa rằng anh ấy sẽ nhận được một con Shiba Inu , một giống chó săn từ Nhật Bản, cũng như linh vật chính thức của Dogecoin.

Khoảng 03:00 UTC vào Chủ nhật, người dùng Twitter @itsALLrisky, một người hâm mộ Dogecoin, nói rằng “chỉ là vấn đề thời gian” cho đến khi Coinbase thêm hỗ trợ giao dịch cho DOGE, người dùng Twitter @leastImAlive đã trả lời rằng anh ấy muốn xem Robinhood, đã hỗ trợ giao dịch Dogecoin kể từ tháng 7 năm 2018, để cung cấp chuyển tiền điện tử ra khỏi nền tảng của họ, Musk nói rằng đây là một cơ hội để Robinhood “vượt mặt” Coinbase.

Đối với hành động giá của Dogecoin vào cuối tuần này, theo dữ liệu của TradingView, trên sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex, giá Dogecoin, loại tiền điện tử có giá trị thứ 14 tính theo vốn hóa thị trường, đạt 0,0630 đô la vào lúc 03:59 UTC vào ngày 14 tháng 3, tức là năm phút sau khi Musk đăng tweet về việc nhận Shiba Inu.

Đây là mức giá cao nhất mà chúng tôi đã thấy đối với Dogecoin kể từ ngày 18 tháng 2. Hiện tại (tính đến 18:40 UTC vào ngày 14 tháng 3), Dogecoin đang giao dịch quanh mức $ 0,0600, có nghĩa là trong khoảng thời gian đầu năm, DOGE-USD tăng con số đáng kinh ngạc là 1168,49%.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN