Elon Musk Tweets “DOGE” một lần nữa, loại bỏ Bitcoin khỏi tiểu sử Twitter của anh ấy

290 lượt xem
Giam doc dieu hanh Tesla Elon Musk nguoi gan day da duoc chuyen doi thanh Bitcoin da tweet DOGE sau khi ca ngoi Bitcoin gan day

Người đứng đầu Tesla và SpaceX, người đàn ông giàu có nhất hành tinh, Elon Musk, đã trở lại với con ngựa sở thích của mình – anh ấy đã tweet một từ duy nhất “DOGE”.

Đây là bình luận đầu tiên cho dòng tweet trước đó của anh ấy, nơi anh ấy đăng một bức ảnh về ngọn lửa đang bốc lên, như thể đang ám chỉ đồng tiền đang lên.

Để đáp lại cuộc trao đổi của Houbi, Musk đã tweet “Kết quả thú vị nhất là khả năng xảy ra nhất”. Một khi Musk đã tweet rằng “kết quả thú vị nhất” sẽ là nếu DOGE trở thành “đơn vị tiền tệ của Trái đất trong tương lai”.

Anh ấy đã được chú ý khi tweet “DOGE” một vài lần trong quá khứ, gọi đồng xu này là yêu thích của anh ấy. Musk thậm chí đã từng được tuyên bố là CEO DOGE vào ngày 1 tháng 4 như một trò đùa ngắn gọn.

 

Nhân tiện, Musk đã xóa “Bitcoin” khỏi tiểu sử Twitter của mình. Khi ông gắn thẻ Bitcoin gần đây, hành động này của giám đốc Tesla đã đẩy Bitcoin từ mức 32.000 đô la lên vùng 38.500 đô la

DOGE đã bắt đầu tăng lên sau dòng tweet của Musk, đạt 0,0578 USD.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN