Giám đốc điều hành sắp tới của Binance.US Brian Brooks đang tìm cách định hình lại bối cảnh quy định về tiền điện tử

319 lượt xem
Giam doc dieu hanh sap toi cua Binance.US Brian Brooks dang tim cach dinh hinh lai boi canh quy dinh ve tien dien tu

Cựu quyền lãnh đạo Văn phòng kiểm soát tiền tệ (OCC), Brian Brooks, đang vạch ra các mục tiêu của mình với tư cách là Giám đốc điều hành sắp tới của sàn giao dịch tiền điện tử Binance.US.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với CNBC, Brooks cho biết ưu tiên hàng đầu là đạt được sự rõ ràng về quy định trong toàn ngành ở Mỹ.

“Binance.US được thành lập như một công ty riêng biệt bởi vì Hoa Kỳ có chế độ quản lý riêng về các loại tài sản này. Rõ ràng, có hàng chục triệu người Mỹ muốn truy cập vào công cụ này.

Và như tôi đã cố gắng thể hiện tại OCC,  chúng tôi cần sự rõ ràng hơn ở đất nước này để cho phép mọi người đầu tư hiệu quả vào công nghệ quan trọng mới này. Một trong những điều tôi sẽ làm với Binance.US là giúp tiếp tục định hình cuộc đối thoại đó ”.

Khi giá Bitcoin (BTC) giảm, Brooks cũng nhận xét về sự biến động của tiền điện tử chuẩn.

“Nếu bạn nhìn vào lợi nhuận hàng năm của Bitcoin, nó là dương ròng đáng kể, tốt hơn so với thị trường chứng khoán và đã giao dịch trong khoảng 50.000 đến 70.000 đô la trong một thời gian khá dài so với hai năm trước khi nó có thể giảm 50% trong một trong tuần và giảm 20% trong một tuần khác. 

Tôi không thấy sự biến động quá lớn như một số người nói. Chúng tôi đang cố gắng xây dựng một công nghệ nền tảng ở đây ”.

Trong khi phục vụ tại OCC, Brooks được biết đến với biệt danh “Người biên soạn tiền điện tử” vì thái độ tích cực của anh ấy đối với tài sản kỹ thuật số. Trong nhiệm kỳ của mình, văn phòng đã đưa ra hướng dẫn làm rõ rằng các ngân hàng có thể cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử và sử dụng stablecoin cho các hoạt động thanh toán.

Brooks sẽ thay thế Catherine Coley làm Giám đốc điều hành của Binance.US vào ngày 1 tháng 5.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN