Giám đốc điều hành Robinhood phản hồi các câu hỏi về cá voi tỷ phú bí ẩn Dogecoin

238 lượt xem
Giam doc dieu hanh Robinhood phan hoi cac cau hoi ve ca voi ty phu bi an Dogecoin

Các nhà giao dịch tiền điện tử đang cố gắng xác định xem ai là người sở hữu ví Dogecoin giàu có nhất – giữ 36,71 tỷ DOGE trị giá 12,73 tỷ USD tại thời điểm xuất bản.

Đó có phải là Elon CEO Elon Musk? Địa chỉ tương tự cũng có lịch sử giao dịch 28.061971 DOGE, sinh nhật của Elon Musk – ngày 28 tháng 6 năm 1971.

Nhưng Musk chỉ ra Robinhood, đế chế kinh doanh của Vladimir Tenev, là chủ sở hữu khả dĩ. Tenev nói rằng không phải vậy.

“Bất kỳ đồng tiền nào mà chúng tôi nắm giữ đều nhằm mục đích cung cấp quyền truy cập vào tài sản nắm giữ cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi không có vị trí quan trọng trong bất kỳ đồng tiền nào mà chúng tôi giữ trên cơ sở độc quyền hoặc bất kỳ thứ gì tương tự ”. 

Một điều chắc chắn là theo Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao. Anh ấy chắc chắn rằng chủ sở hữu của ví DOGE lớn nhất không phải là Binance. Anh ấy cũng nghi ngờ rằng bất kỳ sàn giao dịch nào khác là thực thể đằng sau chiếc ví được đề cập.

“Elon, người đứng đầu (với 30% tổng nguồn cung) KHÔNG thuộc về Binance. Tôi thực sự nghi ngờ nó thuộc về một sàn giao dịch khác dựa trên cách sử dụng, v.v. Tôi có thể đã nhầm. Ai nói với bạn? Có thể muốn kiểm tra nguồn của bạn. Mọi điều tốt đẹp nhất. ”

Musk là một người ủng hộ Dogecoin cuồng nhiệt và Robinhood là một trong những cách chính mà các nhà giao dịch bán lẻ mua DOGE.

Tuần trước, Musk tiết lộ rằng công ty thám hiểm không gian của ông sẽ khởi động một sứ mệnh lên mặt trăng sẽ được trả tiền để sử dụng DOGE.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN