Giám đốc điều hành Pantera: Bây giờ là thời điểm để mua / HODL Bitcoin

98 lượt xem
Giam doc dieu hanh Pantera Bay gio la thoi diem de mua HODL Bitcoin

Quỹ Bitcoin của Pantera Capital đã trở lại hơn 79.400% trong bảy năm và đã trả lại hàng tỷ đô la cho các nhà đầu tư của mình. Pantera hiện đang quản lý số vốn hơn 4,8 tỷ USD.

Theo Dan Morehead, Giám đốc điều hành và đồng giám đốc đầu tư của Pantera Capital, dựa trên ý tưởng rằng bản chất con người là theo chu kỳ, những người tham gia thị trường nên “đi ngược lại mong muốn” bán và thay vào đó mua bitcoin trong khi thị trường đang ở dưới xu hướng. 

Quỹ Bitcoin của Pantera Capital đã trở lại hơn 79.400% trong bảy năm và đã trả lại hàng tỷ đô la cho các nhà đầu tư của mình. Pantera hiện đang quản lý số vốn hơn 4,8 tỷ USD.

“Hãy chống lại sự thôi thúc đóng cửa các vị trí. Nếu bạn có nguồn lực về cảm xúc và tài chính, hãy đi theo hướng khác, ”ông nói trong lá thư đầu tư vào tháng 6 . 

Lý do tại sao? Chà, “bitcoin chỉ ở mức ‘rẻ’ so với xu hướng 20,3% của nó trong 11 năm qua,” Morehead nói trong một tweet.

Mặc dù mức đỉnh gần đây đã vượt qua giá trị xu hướng vào năm 2021, nhưng nhìn chung, bitcoin vẫn “định giá thấp hơn nhiều so với xu hướng” và hiện đang giao dịch thấp hơn 35% so với xu hướng theo cấp số nhân trong 11 năm của nó, ông nói. 

Và trong những thời điểm như thế này, tốt nhất các nhà đầu tư mới nên mua khi thị trường đang ở dưới xu hướng, theo Morehead. 

Các xu hướng chỉ mới bắt đầu, Morehead nói 

Trong bức thư mới nhất gửi cho các nhà đầu tư, ông cho biết sự hội tụ của các yếu tố đã khiến thị trường blockchain giảm mạnh nhưng “sự biến động đã mang đến một cơ hội rất hấp dẫn”. 

Các yếu tố như lệnh cấm của Trung Quốc đối với tiền điện tử (lần thứ ba), Ngày thuế và các dòng tweet của Elon Musk đã góp phần vào sự sụt giảm thị trường gần đây, ông nói. 

“Khi có xác nhận về việc sử dụng năng lượng sạch hợp lý (~ 50%) của các thợ đào với xu hướng tích cực trong tương lai, Tesla sẽ tiếp tục cho phép các giao dịch Bitcoin,” Musk cho biết trong một tweet vào ngày 13 tháng 6. 

Ngày Thuế có thể có tác động đáng kể đến giá tiền điện tử vì một số người mua nhiều bitcoin nhất có thể, chỉ để phát hiện ra rằng họ nợ một số khoản thu được từ thuế nên giá giảm dẫn đến Ngày Thuế khi một số người thanh toán hóa đơn thuế của họ bằng tiền điện tử, Morehead nói. 

“Bitcoin vẫn thấp hơn rất nhiều so với xu hướng tăng trưởng kép hàng năm trong 10 năm của nó. Nó không giống như chúng ta đang ở trong lãnh thổ được định giá quá cao hay đó là một bong bóng. Tất cả các công ty lớn này và các nền tảng tài sản ở Phố Wall hiện đã cho phép khách hàng của họ mua Bitcoin. Các tập đoàn lớn, nhiều người trong số họ không được gọi là Tesla Motors hay Elon Musk, đang mua Bitcoin. Những xu hướng đó chỉ mới bắt đầu và đây là một sự gián đoạn trong nhiều thập kỷ. Tôi nghĩ rằng chúng ta còn một chặng đường dài để đi đến đây, ”Morehead nói trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg News.  

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN