Giám đốc điều hành Nvidia nói ‘Ethereum sẽ có giá trị’ và rất hào hứng với Proof-of-Stake

210 lượt xem
Giam doc dieu hanh Nvidia noi Ethereum se co gia tri va rat hao hung voi Proof of Stake

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Dean Takashi của VentureBeat trong một sự kiện Computex chỉ trực tuyến, Jensen Huang, Giám đốc điều hành của Nvidia, đã đưa ra suy nghĩ của mình về chuỗi khối Ethereum Proof-of-Stake và giá trị của nó. 

Với danh tiếng hiện tại của mạng Ethereum, Huang tin rằng nhiều người coi đây là một mạng hợp pháp, được thiết lập và đáng tin cậy hoạt động tốt. Hiện tại, “rất nhiều người phụ thuộc vào nó cho DeFi và những thứ khác. Đây là thời điểm tuyệt vời để chứng minh cổ phần xuất hiện ”. Huang nói rõ thêm:

“Tôi có hào hứng với bằng chứng về cổ phần không? Câu trả lời là có. Tôi tin rằng nhu cầu về Ethereum đã đạt đến mức cao đến mức sẽ rất tuyệt nếu ai đó nghĩ ra một ASIC để thực hiện điều đó, hoặc có một phương pháp khác, ”- Giám đốc điều hành Nvidia nói với VentureBeat.

Giai đoạn chuyển đổi sẽ chứng kiến ​​các giao thức Ethereum mới, chẳng hạn như chuyển đổi sang Ethereum 2. 0 , điều này rất quan trọng để giữ được phí xoắn ốc và giữ sự dao động cho việc áp dụng Ethereum rộng rãi hơn, đặc biệt là đối với đại chúng. Theo Huang:

“Bây giờ nó đã được khẳng định rằng Ethereum sẽ khá có giá trị. Có một tương lai mà việc xử lý các giao dịch này có thể nhanh hơn rất nhiều và bởi vì hiện tại có rất nhiều người đã xây dựng trên nó, Ethereum sẽ có giá trị. ”

Mạng Ethereum có giá trị

Bản nâng cấp của Ethereum, được gọi là EIP-1559, một phần của động thái quan trọng hơn đối với Ethereum 2.0, sẽ thấy hệ thống phí giao dịch hiện tại của mạng được sửa đổi. 

Người dùng gửi một khoản phí cho chính mạng thay vì cho các thợ đào duy trì mạng. Các khoản phí đã nói sau đó sẽ bị đốt cháy, làm giảm nguồn cung ether tổng thể, bản thân nó là một chủ đề gây tranh cãi trong cộng đồng tiền điện tử. 

Trong khi chờ đợi, sẽ có rất nhiều coin được khai thác. Vì lý do này, công ty của Huang đã tạo ra một sản phẩm mới có tên là CMP . Sản phẩm ngoại tuyến mới này được thiết kế để khai thác tiền điện tử chuyên nghiệp.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN