Giám đốc điều hành nhóm khai thác Bitcoin (BTC) tuyên bố sự sụp đổ của Trung Quốc có thể bị phóng đại, đây là lý do

37 lượt xem
Giam doc dieu hanh nhom khai thac Bitcoin BTC tuyen bo su sup do cua Trung Quoc co the bi phong dai day la ly do

Trong vài ngày qua, thị trường Bitcoin (BTC) đang trải qua nỗi sợ hãi chưa từng có. Các tuyên bố đáng báo động từ các cơ quan chính phủ Trung Quốc đã kích hoạt các đợt bán tháo lớn và đẩy giá BTC lên 30.000 đô la. Nhưng liệu hoạt động khai thác Bitcoin (BTC) của Trung Quốc có thực sự diễn ra trong thời gian vay mượn?

“Không nghiêm trọng như bạn nghĩ”

Ông Jiang Zhuoer là một người kỳ cựu trong lĩnh vực khai thác Bitcoin (BTC) khi ông gia nhập ngành này vào năm 2013. Ông đã cố gắng gỡ rối một phần câu chuyện đáng báo động về ấn bản “China FUD” mới nhất.

Đầu tiên, ông nhấn mạnh rằng Ủy ban Ổn định Tài chính của Trung Quốc không có ý định cấm khai thác tại nhà; tất cả các cảnh báo được đưa ra để ngăn chặn các thực thể quy mô lớn với số vốn đáng kể tham gia vào các hoạt động khai thác.

Ông cũng nhận thấy rằng tuyên bố nói trên lặp lại dòng chữ “Thông báo về việc ngăn ngừa rủi ro Bitcoin do Ngân hàng Nhân dân và Năm Bộ khác phát hành” đã cấm các dịch vụ tài chính giao dịch Bitcoin (BTC) vào năm 2013. Ông Zhuoer nhấn mạnh rằng “Thông báo” này không ảnh hưởng đến các nhà giao dịch cá nhân tiếp tục giao dịch Bitcoin (BTC).

Ngoài ra, các cá nhân không bị trừng phạt khi Trung Quốc cấm các ICO và sàn giao dịch hoạt động vào năm 2017. Trong khi đó, một số doanh nhân có nghĩa vụ hoàn trả cho các nhà đầu tư của họ giá ICO.

Cơ hội cho Châu Âu và Bắc Mỹ

Điều đó cho thấy, theo ông, các trung tâm dữ liệu khai thác Bitcoin (BTC) lớn nhất sẽ bị đóng cửa trong trường hợp xấu nhất. Các công ty khai thác nhỏ sẽ tiếp tục khai thác trong khi các công ty khai thác vừa và lớn sẽ điều chỉnh chiến lược giao dịch của họ.

Mạng Bitcoin (BTC) sẽ duy trì khả năng phục hồi ngay cả khi tỷ lệ băm thấp hơn 50% so với hiện nay, Giám đốc điều hành của BTC.TOP tuyên bố. Do đó, tình hình đang diễn ra không có mối đe dọa nào đối với tính toàn vẹn của chuỗi khối Bitcoin (BTC).

Tuy nhiên, nhiều máy tính khai thác hơn sẽ được bán ở nước ngoài. Do đó, các nhóm khai thác Bitcoin (BTC) từ Bắc Mỹ và Châu Âu sẽ được xếp hạng cao hơn các gã khổng lồ Trung Quốc.

Vào thời điểm báo chí, nhóm BTC.TOP chịu trách nhiệm cho 1,7% hashrate Bitcoin (BTC) ròng. Nhóm này được xếp hạng thứ 11 trong danh sách toàn cầu về các ông trùm khai thác Bitcoin (BTC).

Bạn có thể thích

About the Author: admintt