GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH MORGAN STANLEY: BITCOIN SẼ KHÔNG BIẾN MẤT

213 lượt xem
GIAM DOC DIEU HANH MORGAN STANLEY BITCOIN SE KHONG BIEN MAT

James Gorman đã chia sẻ suy nghĩ của mình về Bitcoin ngày hôm nay trong một cuộc gọi, nói rằng tiền kỹ thuật số sẽ không biến mất.

  • Giám đốc điều hành của Morgan Stanley, James Gorman, cho biết Bitcoin không phải là mốt và sẽ không biến mất.
  • Do đó, Gorman bác bỏ nhận xét gần đây của Giám đốc điều hành JPMorgan, Jamie Dimon rằng, theo quan điểm của ông, “Bitcoin là vô giá trị.”
  • Nhưng người đứng đầu Morgan Stanley không nhận ra rằng Bitcoin là sự đổi mới thực sự, không phải là blockchain.

Giám đốc điều hành Morgan Stanley, James Gorman, có quan điểm từ trung lập đến tích cực về Bitcoin và tiền điện tử, Bloomberg đưa tin.

Gorman nhận ra rằng Bitcoin sẽ không chết, trái ngược với Giám đốc điều hành JPMorgan, Jamie Dimon, người gần đây đã nhắc lại sự hoài nghi trong quá khứ của mình đối với BTC. Dimon nói: “Nó không có giá trị nội tại nào. Và các nhà quản lý sẽ điều chỉnh nó.”

“Tôi không nghĩ tiền điện tử là mốt nhất thời. Tôi không nghĩ nó sẽ biến mất”, Gorman cho biết trong cuộc họp báo thu nhập quý thứ ba của ngân hàng với các nhà phân tích vào sáng thứ Năm. “Tôi không biết giá trị của Bitcoin nên hay không nên như thế nào. Nhưng những thứ này sẽ không biến mất và công nghệ blockchain hỗ trợ nó rõ ràng là rất thực tế và mạnh mẽ.”

Giống như các giám đốc điều hành khác trong lĩnh vực kinh doanh của mình, Gorman tin vào lập luận ngụy biện “blockchain, không phải Bitcoin”.

Trái ngược với những giả định thông thường , công nghệ blockchain không phải là sự đổi mới mang tính đột phá mà Satoshi Nakamoto đã mang đến cho thế giới. Nếu không có bitcoin, tiền tệ, blockchain sẽ trở nên vô dụng. Như Parker Lewis đã nói rõ, sự đổi mới là Bitcoin, không phải blockchain .

“Cuối cùng, một blockchain chỉ hữu ích trong việc ứng dụng tiền tệ vì nó phụ thuộc vào một loại tiền tệ bản địa để bảo mật”, Lewis viết. “Bitcoin đại diện cho chuỗi khối an toàn nhất theo các mức độ lớn. Bởi vì tất cả các blockchain khác đang cạnh tranh cho cùng một trường hợp sử dụng cơ bản của tiền và vì các hiệu ứng mạng của bitcoin chỉ tiếp tục tăng lợi thế bảo mật và thanh khoản của nó so với lĩnh vực này, không có loại tiền kỹ thuật số nào khác có thể cạnh tranh với bitcoin.

Tính thanh khoản mang lại tính thanh khoản và các hệ thống tiền tệ có xu hướng chuyển sang một phương tiện như một chức năng phái sinh. Tính bảo mật và tính thanh khoản của Bitcoin đã vượt qua bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trước khi chúng rời khỏi các cánh cổng tục ngữ. “

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN