Giám đốc điều hành KuCoin cho biết Shiba Inu ($ SHIB) có giá trị giữ lâu dài

238 lượt xem
Giam doc dieu hanh KuCoin cho biet Shiba Inu SHIB co gia tri giu lau dai

Giám đốc điều hành của nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi tiếng KuCoin, Johnny Lyu, đã gợi ý rằng tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Shiba Inu ($ SHIB) đáng để nắm giữ lâu dài, bất chấp việc điều chỉnh giá gần đây.

Theo MarketWatch , Lyu đã tiết lộ rằng khối lượng giao dịch của SHIB đã vượt qua bitcoin trong ít nhất ba ngày liên tiếp trên nền tảng giao dịch. Tháng trước, khối lượng giao dịch của tiền điện tử trên các sàn giao dịch giao ngay đã nhanh chóng vượt qua Ethereum , đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường.

KuCoin, Lyu nói thêm, chủ yếu nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư bán lẻ, những người đã và đang giúp các tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme như Shiba Inu và đối thủ Dogecoin ($ DOGE) cho đến nay trong năm nay. Như CryptoGlobe đã báo cáo, SHIB đã trở thành tiền điện tử nhiều  thứ ba trên Google  cho đến nay trong năm nay, với 2,8 triệu lượt tìm kiếm trung bình hàng tháng. Trong khi đó, Bitcoin có 22 triệu lượt tìm kiếm trung bình hàng tháng trong khi Ethereum có 6,3 triệu.

Giá của nó đã tăng hơn 570% trong ba tháng qua, mặc dù đang trải qua dòng điện quá lớn kể từ cuối tháng 10.

Lyu lưu ý rằng chứng kiến ​​sự gia tăng của bitcoin, một số nhà đầu tư “không có nhiều tiền”, những người muốn kiếm lợi từ tiền điện tử cũng đã chuyển sang DOGE và SHIB, vì giá mỗi mã thông báo nhỏ hơn đáng kể so với BTC, tại thời điểm báo chí giao dịch trên 64.000 đô la . Trong khi đó, một SHIB đang được giao dịch với giá $ 0,00005561.

Lyu nói thêm rằng các nhà đầu tư bán lẻ này “rất đam mê những token như vậy và quyết tâm đẩy giá lên cao hơn”. Một bản kiến ​​nghị yêu cầu Robinhood liệt kê Shiba Inu đã vượt  mốc 500.000 chữ ký . Bản kiến ​​nghị, có tiêu đề “ Vui lòng yêu cầu Robinhood niêm yết đồng xu Shiba Inu ,” vào thời điểm viết được hơn 525.000 chữ ký và đang tìm cách đạt được một triệu. Vào giữa tháng 10, bản  kiến nghị đã có khoảng 240.000 chữ ký .

Nó đề cập rằng Robinhood đã niêm yết Dogecoin ($ DOGE), một loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme đối thủ, đó là một “thành công lớn” cho nền tảng giao dịch. Việc niêm yết Dogecoin của Robinhood là rất tích cực cho công ty khi doanh thu của nó  tăng lên do sự điên cuồng của giao dịch DOGE được chứng kiến ​​trong năm nay .

Bất chấp sự sụt giảm gần đây của Shiba Inu, Lyu cho biết anh sẽ giữ tiền điện tử trong thời gian dài cùng với cả bitcoin và DOGE. Theo lời của anh ấy, BTC có thể hoạt động như một hàng rào chống lại lạm phát, trong khi các token meme đại diện cho sức mạnh của cộng đồng của họ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN