Giám đốc điều hành Kraken xác nhận lại dự đoán giá Bitcoin 1 triệu đô la

312 lượt xem
Giam doc dieu hanh Kraken xac nhan lai du doan gia Bitcoin 1 trieu do la

Giám đốc điều hành của nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Kraken đã tái khẳng định rằng ông tin rằng giá bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la trong vài năm tới do chính sách tiền tệ đã chứng kiến ​​nguồn cung tiền tệ fiat lưu hành.

Trong một cuộc phỏng vấn trên podcast H3, Powell đã trả lời một số câu hỏi về tác động môi trường của bitcoin, vai trò của tiền điện tử trong hệ thống tài chính, v.v. Anh ấy tiết lộ rằng khi BTC đang giao dịch ở mức 1 đô la, anh đã mắc sai lầm khi đầu tư 100.000 đô la vào thiết bị khai thác thay vì đầu tư vào chính BTC.

Sau đó, như Daily Hodl đã viết, Powell lưu ý rằng ông thấy giá bitcoin sẽ tăng từ 500.000 đô la lên 1 triệu đô la trong vài năm tới “dễ dàng” trước các chính sách tiền tệ như nới lỏng định lượng có thể dẫn đến lạm phát hoặc giảm giá tiền tệ.

Vẫn còn sớm. Tôi nghĩ vậy, tôi nghĩ Bitcoin sẽ dễ dàng đạt 500.000 đô la trong vòng vài năm tới. Nhìn vào việc in tiền đang diễn ra như thế nào. Dễ dàng chúng ta sẽ đạt được một triệu đô la Bitcoin.

Khi được hỏi liệu anh ấy có khuyên bạn nên đầu tư vào tiền điện tử hay không, anh ấy nói rằng những người nghe của podcast nên “ít nhất cũng tham gia vào nó” bằng cách đặt từ 1% đến 10% danh mục đầu tư của họ vào tiền điện tử. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không khuyên bạn nên đầu tư tiền mà họ cần phải trả chi phí: “Đừng đặt cược tiền thuê nhà của bạn, đừng đặt cược tiền ăn của bạn vào Bitcoin, nhưng nếu bạn có một danh mục đầu tư, bạn hoàn toàn nên có một số bitcoin trong đó . ”

Khi được hỏi về hàng nghìn altcoin đã được tạo ra, Powell đã ví không gian tiền điện tử giống như thị trường chứng khoán, khuyên các nhà đầu tư nên gắn bó với những tên tuổi lớn nhất nếu họ đầu tư vào cổ phiếu.

Các thương hiệu như Apple, Google và Facebook là những trò cá cược phổ biến và an toàn, và ông nói rằng điều này cũng đúng với cả bitcoin và ether. Những người không biết họ đang làm gì hoặc “không phải là một nhà phân tích siêu sâu về Phố Wall” bây giờ nên mua các altcoin vốn hóa thấp dựa trên tiềm năng được bán cho họ.

Powell nói thêm:

Đừng chú ý đến tất cả những điều mới mẻ liên tục xuất hiện. Chỉ cần gắn bó với Bitcoin và Ether. Nếu bạn muốn siêu an toàn, tôi nghĩ Bitcoin và Ether là những loại cược siêu an toàn. Mọi thứ khác, nó trở nên kỳ lạ hơn và bạn nhận được lợi nhuận cao hơn với nhiều rủi ro hơn, nhưng tôi sẽ không xem xét những thứ khác ”.

Như CryptoGlobe đã đưa tin, Powell lần đầu tiên tiết lộ rằng ông tin rằng giá bitcoin có thể đạt 1 triệu đô la trong 10 năm tới vào đầu tháng này trong một cuộc phỏng vấn với CNN. Tuy nhiên, trong dài hạn, CEO nhận thấy BTC sẽ tăng cao hơn nhiều, “đến vô cùng”.

Vào thời điểm đó, khi được hỏi về một vòng tài trợ gần đây, trong đó định giá của công ty đã tăng lên 10 tỷ đô la. Trả lời về định giá của vòng tài trợ, Powell cho biết cá nhân anh ấy tin rằng 10 tỷ đô la là một “mức định giá thấp” và anh ấy sẽ “không quan tâm đến việc bán cổ phiếu ở mức giá đó. Ông cũng cho biết Kraken “chắc chắn đang trên đà phát triển ra công chúng.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN