Giám đốc điều hành JP Morgan thấy tiền điện tử sẽ đạt 5 nghìn tỷ đô la

223 lượt xem
Giam doc dieu hanh JP Morgan thay tien dien tu se dat 5 nghin ty do la

Jamie Dimon , Giám đốc điều hành của ngân hàng đầu tư Hoa Kỳ JP Morgan, đã nâng cao tinh thần sau khi đánh giá rằng thị trường tiền điện tử có thể đạt mức định giá 5 nghìn tỷ đô la. Hiện tại, giá trị của tất cả các loại tiền điện tử là 1,6 nghìn tỷ đô la.

Phát biểu tại cuộc họp thường niên của Viện Công ty Đầu tư (ICI), Dimon cho biết cần có thêm sự giám sát của chính phủ trước khi tiền điện tử trở nên quá lớn. Mặc dù nhận xét này là chống lại tiền điện tử theo mệnh giá, nhưng mặt trái ngụ ý rằng Dimon nghĩ rằng tiền điện tử có thể trở nên lớn hơn nhiều từ đây trở đi.

ICI là một hiệp hội thương mại toàn cầu dành cho các quỹ được quản lý, bao gồm các quỹ tương hỗ và các quỹ giao dịch trao đổi. Nó tìm cách thúc đẩy sự quan tâm của các quỹ tương hỗ và các bên liên quan của họ và thúc đẩy sự hiểu biết của công chúng về ngành.

Thị trường tiền điện tử tăng trở lại mang lại sự cứu trợ

Một giai đoạn đau khổ đã chứng kiến ​​tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm một nửa từ mức trước khi sụp đổ xuống mức thấp nhất vào Chủ nhật.

Động thái này được thúc đẩy bởi một số báo cáo của FUD liên quan đến những lo ngại về quy định của Hoa Kỳ, Trung Quốc cấm Bitcoin một lần nữa và Elon Musk tỏ ra lạnh nhạt với tiền điện tử hàng đầu.

Điều này đã gây ra một thời kỳ kinh hoàng cho các nhà đầu tư tiền điện tử khi hỗ trợ sau khi hỗ trợ không giữ được, dẫn đến nỗi sợ hãi và hoảng loạn lan rộng. Đổi lại, nói về việc quay trở lại thị trường con gấu hiện đang thống trị các chuyển đổi.

Tuy nhiên, tuần làm việc mở đầu với sự khởi sắc mạnh mẽ. Bitcoin hiện đang tăng 10% tại thời điểm viết bài, với MKR tăng 66% và MATIC tăng 60% trong 24 giờ qua.

Còn quá sớm để nói rằng quá trình phục hồi đang được tiến hành. Nhưng hành động giá sôi động ngày nay đã mang lại cho thị trường tiền điện tử một sự thúc đẩy rất cần thiết sau những điều khủng khiếp trong vài ngày qua. Đồng thời, kỳ vọng của Dimon về mức vốn hóa thị trường 5 nghìn tỷ đô la đến vào thời điểm tâm lý thấp.

Dimon nhìn thấy định giá 5 nghìn tỷ đô la xuống dòng

Dimon từng nổi tiếng gọi Bitcoin là trò lừa đảo còn tệ hơn cả củ hoa tulip. Đủ để nói rằng Dimon không phải là một fan hâm mộ của tiền điện tử, đó là một vị trí mà anh ấy duy trì cho đến ngày nay.

Ông chủ của JP Morgan cho biết luật pháp, quy định và giám sát thuế đang thiếu tiền điện tử tại cuộc họp thường niên của ICI.

“Tôi không phải là một fan hâm mộ của Bitcoin. Nhưng quên cho dù tôi có hay không. Cần có luật pháp, quy định, thuế, khuôn khổ liên quan, AML, xung quanh tiền điện tử. Nó hiện trị giá 2 nghìn tỷ đô la. Khi nào họ sẽ nói, “Ôi Chúa ơi, điều này đáng để chúng ta chú ý.”

Trực tiếp đối mặt với các cơ quan chức năng, Dimon vẽ ra bức tranh về định giá tăng đột biến và việc áp dụng hàng loạt trong tương lai. Có thể nói, một “sự náo động” sẽ xảy ra nếu các nhà quản lý không sớm vào cuộc để đối phó với tội phạm đi kèm xảy ra trong thời kỳ thị trường tiền điện tử bùng nổ.

“Nếu tôi là họ, tôi sẽ chú ý vì khi đó là ba nghìn tỷ, bốn nghìn tỷ và năm nghìn tỷ, khi bà bắt đầu mua nó, và mọi người bắt đầu bị gạt và ransomware đang đi vào một trăm thành phố, chứ không phải ba mươi, tôi nghĩ rằng bạn sẽ có một sự náo động về những gì được phép xảy ra. “

Các cuộc tranh luận vẫn tiếp tục liệu chúng ta đã đạt đến đỉnh của xu hướng tăng hay chưa. Nhưng những bình luận của Dimon cho thấy anh ấy nghĩ rằng còn nhiều điều hơn thế nữa.

Nhưng liệu đó sẽ là đợt tăng giá này hay đợt tiếp theo là câu hỏi trị giá hàng triệu đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN