Giám đốc điều hành Grayscale, Barry Silbert nói Dogecoin bị định giá quá cao

121 lượt xem
Giam doc dieu hanh Grayscale Barry Silbert noi Dogecoin bi dinh gia qua cao

Dogecoin đã giảm trong những tháng gần đây. Tiền điện tử meme chắc chắn đã trở thành một trong những tài sản sinh lời cao nhất mọi thời đại trong vòng đời 7 năm của nó. Bất chấp sự tăng trưởng của nó, Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản tiền điện tử khổng lồ Grayscale, Barry Silbert, đã lập luận rằng nó được định giá quá cao.

Trong một cuộc trao đổi gần đây trên Twitter với người tạo ra dogecoin Billy Marcus, Silbert khẳng định rằng Dogecoin (DOGE) không có giá trị 37 tỷ đô la. Thay vào đó, ông tuyên bố rằng nó phải dưới 1 tỷ đô la. Anh ấy nói thêm:

“Nếu toàn bộ giá trị của thứ gì đó đến từ niềm tin chung – chứ không phải tính hữu dụng hay tiện ích – thì thứ đó được định giá quá cao. Có một cái tên khác cho điều đó, nhưng tôi sẽ không đến đó vì tôi biết nó không được tạo ra cho mục đích đó hoặc tại sao hầu hết mọi người đều yêu thích nó từ rất sớm “giống như tôi”. ”

Vốn hóa thị trường của DOGE đã tăng lên trên con số khổng lồ 90 tỷ đô la vào ngày 6 tháng 5. Những ngày sau đó, Giám đốc điều hành của Digital Currency Group tiết lộ rằng ông đã bán khống tiền điện tử có chủ đề shiba inu trong khi khuyên những người nắm giữ DOGE chuyển đổi số tiền nắm giữ của họ sang BTC. Tesla / SpaceX Giám đốc điều hành sau đó đã ra mắt máy chủ của mình trên Saturday Night Live, hoặc SNL, vào ngày 10 mà là một nothingburger như giá của Doge giảm mạnh khoảng 40%.

Đáng chú ý, đã có sự gia tăng quan tâm của các tổ chức đối với Dogecoin trong vài tháng qua, với các công ty tên tuổi như Dallas Mavericks của Mark Cuban, airBaltic, Post Oak Motor Cars và những công ty khác chấp nhận nó như một lựa chọn thanh toán. Việc áp dụng thể chế như vậy được cho là đã thúc đẩy sự phục hồi của DOGE trong những tháng gần đây và nó được coi là bằng chứng cho thấy đồng tiền này, có vốn hóa thị trường là 40,80 tỷ đô la, vẫn ở đây.

Ngay cả Silbert cũng thừa nhận rằng DOGE khó có thể biến mất vì nó có “một trong những cộng đồng đam mê nhất”. Có thể nói, Elon Musk là một trong những người ủng hộ quan trọng nhất cho sự thành công của Dogecoin.

Người tự xưng là “Dogefather” gần đây đã thông báo rằng anh ấy đang làm việc với các nhà phát triển Dogecoin để cải thiện hiệu quả của đồng tiền này. Sau khi đối mặt với việc Tesla chấp nhận thanh toán bằng bitcoin , tỷ phú đô la tuyên bố tiền điện tử theo chủ đề chó sẽ đánh bại bitcoin sau khi tăng hiệu quả của nó trên một số chỉ số quan trọng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN