Giám đốc điều hành Ex-Ripple, Jed McCaleb, đã bán hơn 310 triệu đô la XRP trong tháng này

1534 lượt xem
Giam doc dieu hanh Ex Ripple Jed McCaleb da ban hon 310 trieu do la XRP trong thang nay

Người đồng sáng lập Ripple, Jed McCaleb tiếp tục bán một phần lớn bộ nhớ cache XRP của mình hàng ngày.

Jed McCaleb, cựu CTO và đồng sáng lập mạng thanh toán Ripple (XRP) và CEO hiện tại của Stellar (XLM) , đã bán được khoảng 275 triệu XRP kể từ đầu tháng 5 như một phần trong đợt “bán phá giá” hàng ngày của anh ấy.

Kết xuất XRP tuyệt vời

Theo nhà khám phá blockchain XRPScan , McCaleb chỉ nhận được hơn 442 triệu XRP từ Ripple vào ngày 2 tháng 5. Kể từ ngày đó, anh ấy tiếp tục chuyển token ra khỏi ví “Tacostand” của mình để bán chúng.

Kể từ ngày 2 tháng 5, McCaleb đã thực hiện bảy giao dịch gửi đi 17.301.056 XRP, bảy giao dịch khác là 13.398.341 XRP và sáu giao dịch chuyển 10.008.592 XRP. Tổng cộng, anh ấy đã bán được 274.947.331 XRP — trị giá ít nhất là 310 triệu đô la theo giá hiện tại — trong thời gian này.

Đáng chú ý, các giao dịch tiếp tục mô hình thể hiện rõ ràng trong doanh số bán hàng trước đây của McCaleb. Cụ thể, anh ấy bán XRP của mình hàng ngày theo các đợt tương tự trong bảy ngày liên tiếp, sau đó thay đổi quy mô của từng giao dịch trong bảy ngày tiếp theo, v.v. 

Theo mô hình này, anh ấy sẽ bán thêm một lô 10.008.592 XRP vào ngày mai, sau đó lượng bán hàng ngày của anh ấy sẽ thay đổi một lần nữa trong bảy ngày tới. Trong khi đó, McCaleb vẫn có thêm 390 triệu XRP trong ví “Taco stand” của mình.

Đổ hàng ngày phải tiếp tục

McCaleb đồng sáng lập Ripple vào năm 2011 và sau đó rời công ty vào năm 2014 vì những bất đồng nội bộ, theo CTO hiện tại của Ripple, David Schwartz. Sau khi ra đi, McCaleb đã cố gắng bán hết số XRP của mình ngay lập tức nhưng Ripple đã ngăn anh ta làm điều đó, có khả năng là để bảo toàn giá thị trường của mã thông báo và có thể đã vô tình khiến anh ta trở thành tỷ phú khi nhìn lại.

“Jed đã cố gắng bán tháo XRP của mình một cách nhanh chóng và Ripple đã hành động để ngăn chặn anh ta thông qua một loạt vụ kiện. Nhờ sự từ chối của Ripple, XRP của Jed có thể sẽ trị giá hơn 1 tỷ đô la. Ông ấy có thể sẽ là người duy nhất trở thành tỷ phú tự thân dù đã nỗ lực hết sức ”, Schwartz viết vào năm 2018 .

Ngoài ra, anh ta lập luận rằng “Phản ứng của Jed khi không làm theo cách của mình trong những vấn đề này là công khai nói những điều không tốt về công ty và bắt đầu một đối thủ cạnh tranh.”

Tuy nhiên, McCaleb vẫn tiếp tục bán dần các mã thông báo của mình hàng ngày kể từ đó, mặc dù với các phần nhỏ, trong khi Ripple thường xuyên gửi các lô XRP bổ sung mà anh ta được hưởng. Theo Forbes , giá trị tài sản ròng của McCaleb lên tới 6 tỷ đô la vào ngày 10 tháng 5 nhưng đã giảm xuống còn 4,4 tỷ đô la vào ngày 19 tháng 5 trong bối cảnh một “đợt mua bán hoảng loạn” lớn trên thị trường tiền điện tử.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN