Giám đốc điều hành của Celsius Alex Mashinsky tuyên bố tự bảo hiểm cho tất cả các đồng tiền của người dùng

549 lượt xem
Giam doc dieu hanh cua Celsius Alex Mashinsky tuyen bo tu bao hiem cho tat ca cac dong tien cua nguoi dung

Nền tảng dịch vụ tài chính và ngân hàng tiền điện tử Celsius Network (CEL) có kế hoạch tự bảo hiểm tiền của người dùng trước những tổn thất không lường trước được, đồng sáng lập kiêm CEO Alex Mashinsky đã thông báo trên Twitter hôm nay.

“Bạn đã yêu cầu và chúng tôi đã lắng nghe. Chúng tôi sẽ tung ra một kế hoạch tự bảo hiểm cho tất cả người dùng @CityNetwork sẽ bao gồm tất cả các đồng tiền của bạn, chúng tôi sẽ mất một vài tháng nhưng nó sẽ đảm bảo số tiền được cho các tổ chức và sàn giao dịch mượn, ”Mashinsky đã tweet và nói thêm,“ Không ai có bảo hiểm như vậy ngày hôm nay. ”

Tự bảo hiểm là một phương pháp quản lý rủi ro trong đó một công ty hoặc một cá nhân quyết định không sử dụng các công ty bảo hiểm của bên thứ ba (thường tính phí bảo hiểm vượt quá tổn thất dự kiến). Vì vậy, một thực thể dành ra một số quỹ nhất định sẽ được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp — và không phải trả bất kỳ khoản phụ phí nào.

Trong trường hợp của Celsius, điều này có nghĩa là nền tảng có thể sẽ dần dần tích lũy một “quỹ ngày mưa” sẽ được sử dụng để trang trải những tổn thất bất ngờ có thể ảnh hưởng đến người dùng của nó.

Tuy nhiên, Mashinsky không giải thích tổn thất nào sẽ được coi là “được bảo hiểm”. Mặc dù các cuộc tấn công của hacker là một ví dụ điển hình về trường hợp khẩn cấp cần được bảo hiểm, nhưng có nhiều rủi ro khác liên quan đến tiền điện tử.

Ra mắt vào năm 2018, Celsius Network cho phép người dùng kiếm được lợi tức — các khoản thanh toán thông thường và lãi suất — trên các khoản tiền gửi tiền điện tử của họ và nhiều dịch vụ khác như cho vay và thanh toán theo kiểu ví.

Ngoài việc được sử dụng trong một loạt các chức năng nội bộ, mã thông báo gốc CEL của Celsius cũng có thể tăng lợi nhuận của người dùng nếu họ trả tiền cho một thứ gì đó.

Trong 30 ngày qua, giá của CEL đã giảm từ khoảng 6 đô la xuống còn 4 đô la nhưng đã ổn định quanh mức 5 đô la kể từ đó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN