Giám đốc điều hành Coinbase nói

504 lượt xem
Giam doc dieu hanh Coinbase noi

Theo Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, một altcoin nóng là một ví dụ điển hình về sự mở rộng nhanh chóng của ngành công nghiệp tiền điện tử sang các lĩnh vực khác của nền kinh tế.

Armstrong chia sẻ một bài đăng trên blog Coinbase mới với 862.000 người theo dõi trên Twitter của anh ấy kể chi tiết về sự nổi lên của Axie Infinity (AXS), trò chơi điện tử chơi để kiếm tiền tập trung vào mã thông báo (NFT) gần đây đã trở nên nổi tiếng.

Báo cáo nêu bật doanh thu mà Axie Infinity kiếm được, ở mức 186 triệu đô la, chỉ đứng sau Ethereum trong 30 ngày qua, theo Token Terminal.

“Ngoài sự giàu có mà Axie Infinity đã tạo ra, sự nổi tiếng của trò chơi đã đóng vai trò như một phương tiện để khiến một lớp lớn người dùng mới cảm thấy thoải mái khi sử dụng các ứng dụng tiền điện tử. Vì 1 triệu người dùng này giao diện với tiền điện tử, NFT, ví kỹ thuật số và DEX [trao đổi phi tập trung], không khó để xem nhóm mới này là những người dùng tự nhiên của các ứng dụng DeFi và Web3 khác. ”

Giống như Coinbase đã đề cập trong báo cáo, Axie Infinity đôi khi được so sánh với Pokémon vì cách người dùng thu thập các sinh vật khác nhau được gọi là Axies và chiến đấu chống lại những sinh vật của những người chơi khác.

Axies cũng có thể được “lai tạo” với nhau hoặc trao đổi với những người chơi khác. Khi một con Axie được lai tạo hoặc giao dịch, doanh thu sẽ được chuyển đến Kho bạc Vô cực Axie, hiện đang giữ hơn 600.000.000 đô la. Nền kinh tế Axie Infinity bao gồm mã thông báo quản trị (AXS) và đơn vị tiền tệ trong trò chơi được gọi là Smooth Love Potion (SLP).

Coinbase cho biết toàn bộ hệ sinh thái hoạt động như một nền kinh tế kỹ thuật số của riêng nó.

“Nếu Axie Infinity là quốc gia kỹ thuật số của riêng nó, thì nhà phát triển trò chơi Sky Mavis đóng vai trò là Cục Dự trữ Liên bang. Khi Fed có nhiều công cụ khác nhau mà họ sử dụng để tác động đến nền kinh tế, Sky Mavis có thể điều chỉnh tỷ lệ phát hành SLP và phí chăn nuôi với mục đích giữ cho nền kinh tế Axie khỏe mạnh.

Cũng giống như một nền kinh tế thực, các nền kinh tế kỹ thuật số phải xem xét các tác động của lạm phát ”.

Armstrong và Coinbase tin rằng sự tăng trưởng của Axie Infinity làm nổi bật bối cảnh tài sản kỹ thuật số đã trưởng thành như thế nào chứ không chỉ là giao dịch và đầu tư đầu cơ.

“Với DeFi [tài chính phi tập trung], NFT và bây giờ là trò chơi tiền điện tử, chúng tôi đang nhanh chóng phát triển vượt qua ứng dụng giết người tiền điện tử ban đầu của giao dịch đầu cơ và trở thành một vũ trụ của các ứng dụng và mô hình mới.

Chúng ta đang ở trong thời kỳ hấp dẫn khi giai đoạn tiện ích của tiền điện tử tiến về phía trước với đầy đủ hơi nước. ”

Tại thời điểm viết bài, AXS đang giao dịch ở mức 128 đô la, tăng hơn 100.000% trong vòng chưa đầy một năm, theo CoinGecko.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN