Giám đốc điều hành Coinbase nhận khoản bồi thường 60 triệu đô la vào năm 2020

246 lượt xem
giam doc dieu hanh Coinbase nhan khoan boi thuong 60 trieu usd vao nam 2020

Giám đốc điều hành của Coinbase đã được bồi thường cho khoản tiền 60 triệu đô la từ sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu vào năm ngoái.

Tên lửa vàng lên mặt trăng

Giám đốc điều hành (CEO) của Coinbase, Brian Armstrong, chỉ nhận được khoản bồi thường dưới 60 triệu đô la từ sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu vào năm 2020.

Gói mạ vàng bao gồm 57 triệu đô la quyền chọn cổ phiếu, 1 triệu đô la tiền lương hàng năm và 2 triệu đô la được mô tả là “khoản bồi thường khác”.

Điều thú vị là Coinbase đã đánh giá các tùy chọn cổ phiếu ở “giá trị hợp lý”, nhưng chúng có thể có giá trị cao hơn nếu được định giá theo giá thị trường. Điều này có nghĩa là tổng số tiền cuối cùng có thể làm lu mờ thậm chí 60 triệu đô la.

Hơn nữa, các giám đốc điều hành khác cũng nhận được các gói bồi thường có giá trị cao tương tự. Giám đốc sản phẩm Surojit Chatterjee chỉ nhận được dưới 16 triệu đô la cho năm 2020, với Paul Grewal, Giám đốc pháp lý, nhận được 18 triệu đô la.

Gói của Chatterjee có trang điểm tương tự như của Armstrong: quyền chọn cổ phiếu và tiền lương. Tuy nhiên, Grewal cũng nhận được cổ phiếu trực tiếp trị giá 7,6 triệu USD. Tổng cộng, Coinbase đã trả cho ba giám đốc điều hành hàng đầu của mình gần 100 triệu đô la vào năm 2020.

Người giám hộ của các tỷ phú

Thật vậy, các gói bồi thường cấp cao nhất đến vào thời điểm Coinbase hoạt động cực kỳ tốt .

Theo các tài khoản năm 2020, sàn giao dịch tiền điện tử đã đạt doanh thu 1,28 tỷ đô la vào năm ngoái, tăng 140% so với mức 534 triệu đô la của năm 2019. Hơn nữa, thu nhập ròng tăng hơn gấp 4 lần từ 30,4 triệu đô la vào năm 2019 lên 128 triệu đô la vào năm 2020.

Các số liệu đánh dấu sự tăng trưởng bùng nổ về nhu cầu tiền điện tử trên các sàn giao dịch khi bitcoin (BTC) tiếp tục thiết lập mức cao mới. Tổng vốn hóa thị trường cho tất cả các loại tiền điện tử đã tăng lên 2 nghìn tỷ đô la vào tuần trước trong bối cảnh mức cao nhất mọi thời đại trên bảng.

Theo đó, màn trình diễn này đã thu hút một số tỷ phú và tổ chức hàng tỷ đô la , những người cuối cùng đã sử dụng dịch vụ giám sát của Coinbase để mua tiền điện tử hàng đầu.

Coinbase Custody cho phép các giao dịch mua tiền điện tử lớn được thực hiện “ngoài thị trường” hoặc “mua tại quầy” (OTC). Điều này cho phép các đơn đặt hàng lớn tránh làm thay đổi đáng kể giá tiền điện tử.

Coinbase vs Binance

Coinbase, đã là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trong không gian , đang phát triển để cạnh tranh với Binance, sàn giao dịch hàng đầu theo khối lượng.

Với việc mở cửa cho ngày càng nhiều tiền điện tử vào năm ngoái, cũng như giới thiệu Coinbase Pro và Coinbase Custody , nó nhanh chóng thu hút một lượng lớn người dùng.

Đây là một trong những lý do tại sao sàn giao dịch này được định giá hơn 100 tỷ đô la trong một giao dịch bán Nasdaq tư nhân. Con số này thậm chí có thể tăng lên khi công ty phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, Coinbase vẫn phải cạnh tranh với Binance Universe. Binance, với rất nhiều sản phẩm cung cấp , đang thực hiện sứ mệnh “trao đổi thế giới”.

Tuy nhiên, có vẻ như Coinbase cũng đang làm như vậy.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN