Giám đốc điều hành Cardano: Chúng tôi đang xây dựng những động cơ tuyệt vời để xử lý hàng tỷ giao dịch hàng năm

256 lượt xem
Giam doc dieu hanh Cardano Chung toi dang xay dung nhung dong co tuyet voi de xu ly hang ty giao dich hang nam

Người sáng tạo tiền điện tử của Cardano (ADA) Charles Hoskinson trong một video YouTube gần đây có tiêu đề “Suy nghĩ về thị trường và hệ sinh thái”, đã tiết lộ suy nghĩ của mình về tình hình hiện tại trên thị trường tiền điện tử . 

Hoskinson chỉ rõ rằng những người trong không gian đang xây dựng một thứ gì đó tốt hơn, và sự phân bổ trên thị trường và sự biến động trong đó thể hiện điều đó. 

Người đồng sáng lập mạng Ethereum (ETH) đã cân nhắc:

“Chúng tôi sẽ hoàn thành nó như một ngành công nghiệp. Tất cả chúng ta đều đang cố gắng xây dựng những động cơ tuyệt vời sẽ xử lý hàng tỷ giao dịch mỗi năm, nếu không muốn nói là nhiều hơn, chứa tổng giá trị hàng nghìn tỷ đô la. Chúng tôi là tài chính có thể lập trình được trong tương lai, và hệ điều hành tài chính này sẽ mang tính xã hội, và nó sẽ mang tính thể chế, và nó sẽ là Fortune 500. Và đến một lúc nào đó nó sẽ vận hành các quốc gia. Nó không thể tránh khỏi. Đây là một thực tế. ”

Charles lưu ý rằng thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một dòng tiền đổ vào trong những tháng gần đây với những người tin tưởng vào công nghệ, các nhà giao dịch tìm cách kiếm tiền nhanh chóng và những người thất vọng và tức giận được thúc đẩy bởi tham nhũng, siêu lạm phát và chế độ gia đình trị. bởi hệ thống tài chính, ngân hàng và các nhà hoạch định chính sách.

“Trong 10 năm tới, sẽ có nhiều tiến bộ hơn trong kỹ thuật tài chính, xây dựng các sản phẩm tài chính và thị trường giao dịch chúng.” – Giám đốc điều hành Cardano cho biết.

Lập trường của Hoskinson về Bitcoin

Theo Charles, các đồng altcoin và meme đã tăng thị phần thống trị thị trường tiền điện tử vào năm 2021, điều này đã chứng kiến ​​Bitcoin mất đi vị trí thống trị thị trường đã được thiết lập.

Hoskinson đã chia sẻ những phản ánh của mình về ảnh hưởng của Bitcoin (BTC) trên thị trường, điều này trong mắt ông rõ ràng hơn trong chu kỳ 2017/2018, trái ngược với năm 2020/2021.

Ông bày tỏ rằng vào năm 2020/2021, thật thú vị khi lưu ý rằng đây là lần đầu tiên một chuyển động ngược chu kỳ đáng kể được chú ý khi cả sự thống trị của Bitcoin đã giảm đáng kể xuống còn 43% và các sở thích thể chế không phải là Bitcoin đơn phương. .

Điều gì đó mà doanh nhân công nghệ Colorado tuyên bố đã ảnh hưởng đến giá tiền điện tử trong thị trường tiền điện tử là mọi người phân biệt bằng chứng cổ phần (POS) với bằng chứng công việc (POW).

Nói chung, Cardano đã chứng kiến sự tăng trưởng chưa từng có trong những tháng gần đây, đạt được 100% phân cấp cho sản xuất khối bên cạnh việc ký thỏa thuận với chính phủ Ethiopia về các blockchain có khả năng theo dõi hiệu suất của sinh viên .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN