Giải pháp tuân thủ quy định đầu tiên của Cardano ra mắt

270 lượt xem
Giai phap tuan thu quy dinh dau tien cua Cardano ra mat

Giải pháp phân tích / tuân thủ đầu tiên cho mạng Cardano đã hoạt động sau khi Quỹ Cardano, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Thụy Sĩ giám sát sự tiến bộ của tiền điện tử, công ty phân tích blockchain được chọn xác nhận để triển khai chống rửa tiền và chống lại việc tài trợ của phân tích về khủng bố (AML / CFT) về nó.

Theo một thông cáo báo chí , sự hợp tác sẽ cho phép mạng Cardano có thể tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn của Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính (FATF) cũng như “các quy định quốc gia và siêu quốc gia khác”.

Mel McCann, Trưởng bộ phận Tích hợp Kỹ thuật tại Quỹ Cardano, được trích dẫn nói:

Phân tích AML / CFT là điều cần thiết để tiền điện tử nhận được sự chấp nhận hàng loạt trong các thị trường được quản lý.

McCann nói thêm rằng các công cụ và dịch vụ Confirm sẽ cung cấp cho phép “mọi sàn giao dịch, người giám sát và tất cả các bên thứ ba khác theo dõi rõ ràng lịch sử của ADA được giữ trong ví của họ.” Động thái này là một phần trong kế hoạch chiến lược của Quỹ Cardano nhằm tăng cường khả năng thể chế của Cardano.

Xác nhận sẽ không chỉ cung cấp phân tích AML và CFT cho mã thông báo Ada gốc của Cardano mà còn cho mọi tài sản khác được đúc trên blockchain của tiền điện tử. Công cụ của nó sẽ giúp các cơ quan thực thi pháp luật và Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo bên thứ ba hỗ trợ các nạn nhân của hành vi trộm cắp trên blockchain.

Thông cáo báo chí nêu chi tiết các giải pháp này cho phép “các chính phủ, tổ chức tài chính và người tiêu dùng” yên tâm rằng các biện pháp hợp lý đã được thực hiện để giảm rủi ro giao dịch có hành vi bất hợp pháp.

Cardano đã trở thành tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường trong tháng này. Giá của nó đã tăng vọt trước một bản nâng cấp lớn đối với mạng sẽ giới thiệu các hợp đồng thông minh, cho phép nó cạnh tranh với các đối thủ như Ethereum và Binance Smart Chain.

Như CryptoGlobe đã đưa tin, vào tháng trước, ví Yoroi nổi tiếng của ADA  đã ra mắt một trình kết nối ứng dụng phi tập trung  giúp người dùng tương tác với các hợp đồng thông minh và các ứng dụng này dễ dàng hơn khi chúng hoạt động trên mạng Cardano.

Một số nền tảng phi tập trung đã và đang chuẩn bị hoạt động trên mạng Cardano. Cardax, sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên được thiết lập để ra mắt trên đó, gần đây đã  huy động được 1,5 triệu đô la từ đợt bán cộng đồng đầu tiên của nó .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN