Giải pháp thanh toán Visa Gleec ra mắt Sàn giao dịch hoán đổi nguyên tử phi tập trung

319 lượt xem
Giai phap thanh toan Visa Gleec ra mat San giao dich hoan doi nguyen tu phi tap trung

Giải pháp thanh toán tiền điện tử Visa Gleec đã ra mắt GleecDEX với sự hợp tác của Komodo . Gleec sẽ sử dụng công nghệ hoán đổi nguyên tử của Komodo, AtomicDEX.

GleecDEX là một ứng dụng giao dịch phi tập trung , cho phép người dùng trao đổi tiền điện tử và tiền pháp định. Họ có thể thực hiện việc này bằng thẻ ghi nợ Visa của Gleec, thẻ này có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu chấp nhận Visa. 

Komodo AtomicDEX

Trong khi hầu hết các nền tảng tiền điện tử được tích hợp với mạng thanh toán truyền thống dựa trên các sàn giao dịch tập trung, các khoản thanh toán trên GleecDEX sẽ được phân cấp. Điều này là do Gleec đã xây dựng GleecDEX bằng cách sử dụng AtomicDEX của Komodo, một nhà cung cấp giải pháp blockchain và công nghệ mã nguồn mở.

AtomicDEX cho phép hoán đổi nguyên tử, một công nghệ hợp đồng thông minh cho phép trao đổi một loại tiền điện tử này cho một loại tiền điện tử khác trên toàn chuỗi mà không cần sử dụng các trung gian tập trung. Các đối tác đã ưu tiên khả năng sử dụng khi thiết kế quá trình di chuyển phi tập trung này. Điều này để người dùng Gleec có thể tiếp tục giao dịch, đồng thời cho phép tất cả người dùng giao dịch trên Chuỗi thông minh Komodo. 

GleecDEX chứng minh cách công nghệ hoán đổi nguyên tử đang tích hợp với các công cụ tài chính kế thừa, chẳng hạn như Visa . Bằng cách này, nó đang giúp kết nối công nghệ truyền thống và phi tập trung, mà không cần phải thỏa hiệp về tốc độ hoặc bảo mật . 

Komodo CTC Kadan Stadelmann cũng thừa nhận sự hợp tác trước đây của họ với Gleec. “Năm ngoái, chúng tôi đã làm việc cùng với Gleec để cung cấp khả năng bảo mật tấn công 51% thông qua mạng Proof of Work (dPoW) bị trì hoãn của Komodo.”

Mục tiêu tiền điện tử của Visa

Quan hệ đối tác của Gleec với Visa đang giúp tạo ra ít nhất hai trong số năm cơ hội tiềm năng do Giám đốc điều hành Visa Al Kelly vạch ra. Trong cuộc gọi thu nhập quý đầu tiên của Visa , Kelly nhấn mạnh cam kết của Visa đối với không gian tiền điện tử, nêu bật năm lĩnh vực chính để phát triển .

Cơ hội đầu tiên mà Kelly đề cập là “cho phép người tiêu dùng mua các loại tiền tệ này hoặc bitcoin”. Ông thừa nhận rằng công ty đang làm việc với các ví và sàn giao dịch để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chấp nhận thẻ Visa để mua tiền điện tử. Thẻ Visa của Gleec chắc chắn có ích về mặt này.

Cơ hội thứ hai là “cho phép chuyển tiền từ tiền kỹ thuật số thành tiền định danh,” Kelly giải thích. Sự tích hợp của GleecDEX với thẻ Visa của Gleec bao hàm khía cạnh này. Ba mục tiêu cuối cùng bao gồm cho phép các tổ chức cung cấp các tùy chọn tiền điện tử cho khách hàng, giải quyết thanh toán và làm việc với các ngân hàng trung ương.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN