Giải pháp DeFi Bitcoin (BTC) BadgerDAO tích hợp RenVM

243 lượt xem
Giai phap DeFi Bitcoin BTC BadgerDAO tich hop RenVM

Sự tích hợp này, hiện đang hoạt động, tiếp tục chứng minh khả năng tổng hợp của RenVM và thúc đẩy sứ mệnh của BadgerDAO bằng cách tạo điều kiện cho các sản phẩm và cơ sở hạ tầng mang bitcoin đến DeFi …

Ren, một giao thức mở cho phép di chuyển giá trị giữa các blockchains, hôm nay đã thông báo rằng Badger Bridge đã tích hợp RenVM . BadgerDAO, người sáng tạo hoặc Badger Bridge là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) xây dựng các sản phẩm để đưa BTC đến DeFi.

Với sự tích hợp này, người dùng BadgerDAO giờ đây có thể dễ dàng chuyển đổi Bitcoin gốc (BTC) sang renBTC, WBTC hoặc gửi bitcoin trực tiếp vào Kho tài khoản của BadgerDAO: bCRVrenBTC, bCRVsBTC, v.v. chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Chương trình khai thác Bridge + Đặc quyền của Badger Bridge

Cùng với trải nghiệm người dùng liền mạch hơn cho người dùng, BadgerDAO đang khuyến khích việc chuyển lên tới 100.000 BTC với phần thưởng người dùng gần 6 triệu đô la. Đây sẽ là chương trình ưu đãi lớn nhất được sử dụng để kết nối bitcoin với Ethereum cho đến nay; với phần thưởng chỉ cần sử dụng cầu để đúc và kiếm lợi nhuận.

Nói một cách đơn giản, giờ đây người dùng không chỉ có thể liền mạch kiếm được lợi nhuận từ BTC được mã hóa ngay lập tức, mà họ còn nhận được phần thưởng khi làm như vậy

BadgerDAO & WBTC.Cafe

Để củng cố hơn nữa mối quan hệ với BadgerDAO, nhóm Ren sẽ chuyển WBTC.cafe sang Badger Bridge mới. Do đó, lưu lượng truy cập của BTC.cafe giờ đây sẽ chuyển người dùng đến Badger Bridge.

Điều này sẽ tạo điều kiện phân quyền hơn nữa cho cơ sở hạ tầng của RenVM, làm cho Badger Bridge trở thành nơi thích hợp để đưa BTC hoạt động và giúp ích từ góc độ UX bằng cách hợp nhất điều này về mặt chức năng cho người dùng. Cafe sẽ bắt đầu chuyển hướng đến Badger Bridge trong những ngày tới.

“Chúng tôi đã làm việc với nhóm BadgerDAO kể từ ngày đầu tiên, vì vậy chúng tôi rất vui khi thấy điều này thành hiện thực vì sự tích hợp này cung cấp một nền tảng để có thể xây dựng các sản phẩm Badger khác trong tương lai. Với chiều sâu cộng tác này, chúng tôi hy vọng sẽ bắt chước chức năng này trên tất cả các Hệ sinh thái DeFi, vì vậy hãy để ý đến các sản phẩm tương tự trên Binance Smart Chain, Fantom, Solana, Polygon, v.v. BagderDAO sẽ là trung tâm duy nhất cho tất cả mọi thứ về Bitcoin trong DeFi, còn nhiều hơn thế nữa trong tương lai. Trở lên và trở lên. ”
– Ren COO, Michael Burgess

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN