Giải bóng rổ chuyên nghiệp ở Canada sẽ cung cấp cho người chơi mức lương Bitcoin

142 lượt xem
Giai bong ro chuyen nghiep o Canada se cung cap cho nguoi choi muc luong Bitcoin

Kimbal Mackenzie, người bảo vệ của Guelph Nighthawks cho biết: “Khả năng một phần tiền lương của tôi được đưa trực tiếp vào khoản đầu tư mà tôi tin rằng sẽ đánh giá cao trong vòng 10-30 năm tới là điều không cần bàn cãi.

Liên đoàn bóng rổ Elite Canada sẽ cho phép các cầu thủ từ bảy đội của mình chấp nhận một phần tiền lương của họ bằng Bitcoin bắt đầu từ tuần tới. 

Theo một thông báo hôm thứ Năm, Liên đoàn Bóng rổ Elite Canada, hay CEBL, đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Bitbuy có trụ sở tại Toronto để chuyển đổi một phần lương hiện có của các cầu thủ bóng rổ từ đô la Canada sang Bitcoin ( BTC ) theo yêu cầu. Liên đoàn cho biết họ sẽ sắp xếp để các khoản tiền được chuyển đến ví tiền điện tử cá nhân của người chơi.

Hơn 70 người chơi trong danh sách hoạt động từ Edmonton Stingers, Fraser Valley Bandits, Guelph Nighthawks, Hamilton Honey Badgers, Ottawa Blackjacks, Niagara River Lions và Saskatchewan Rattlers dường như sẽ đủ điều kiện để thanh toán bằng tiền điện tử. Bitbuy cũng sẽ tham gia CEBL với tư cách là nhà tài trợ chính thức.

Kimbal Mackenzie của Nighthawks cho biết anh sẽ là một trong những người chơi đầu tiên chấp nhận lời đề nghị của CEBL. Người gác đền 24 tuổi gần đây đã tái ký hợp đồng với đội cho mùa giải CEBL 2021 bắt đầu từ ngày 24 tháng 6.

Mackenzie nói: “Cơ hội được thanh toán bằng Bitcoin là điều mà tôi vô cùng hào hứng. “Tôi tin rằng tiền điện tử là tương lai. Khả năng một phần tiền lương của tôi được chuyển trực tiếp vào một khoản đầu tư mà tôi tin rằng sẽ đánh giá rất cao trong vòng 10-30 năm tới là điều không cần bàn cãi ”.

Mặc dù nhiều tổ chức và nhượng quyền thương mại thể thao đã hợp tác với các công ty tiền điện tử và blockchain, nhưng nhiều người đã bày tỏ lo ngại về Bitcoin như một phương tiện trao đổi do biến động giá của tài sản tiền điện tử. Mackenzie nói thêm trong một cuộc phỏng vấn riêng rằng anh ấy sẽ chấp nhận một nửa tiền lương của mình bằng Bitcoin và dường như không quan tâm đến bất kỳ sự biến động tiềm ẩn nào:

“[Nếu Bitcoin giảm], hãy cứ như vậy. Đó là một quyết định mà tôi đã chuẩn bị để thực hiện. Mặt khác, nếu nó tăng lên, có lẽ hai năm nữa tôi sẽ nghỉ hưu ”.

Kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 64.899 đô la vào tháng 4, Bitcoin đã giảm đáng kể sau khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cho biết công ty sẽ ngừng chấp nhận tài sản tiền điện tử để thanh toán cho các phương tiện do lo ngại về môi trường. Tại thời điểm công bố, giá BTC là $ 36,788, đã giảm hơn 5% trong 24 giờ qua.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN