Giá Perlin (PERL) tăng 100% khi tập trung vào các giải pháp năng lượng xanh tăng cường

81 lượt xem
Gia Perlin PERL tang 100 khi tap trung vao cac giai phap nang luong xanh tang cuong

Giá PERL bất chấp sự suy thoái trên toàn thị trường với mức tăng 100% sau khi phát hành một nền tảng tập trung thân thiện với môi trường cung cấp cho người dùng các khoản tín dụng carbon.

Tạo động lực và thu hút sự chú ý của nhà đầu tư có thể là một thách thức trong thời điểm tốt nhất của thị trường tiền điện tử và nó còn là một thách thức lớn hơn khi thị trường biến động như toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử trong vài tháng qua. 

Bất chấp sự suy thoái gần đây, Perlin (PERL), đã tăng 140% từ mức thấp 0,052 đô la vào ngày 8 tháng 6 lên mức cao 0,134 đô la vào ngày 18 tháng 6 khi khối lượng giao dịch trung bình trong 24 giờ của nó tăng từ 3 triệu đô la lên 122 triệu đô la.

Ba lý do cho sự gia tăng giá và nhu cầu đối với PERL bao gồm việc phát hành sổ cái đăng ký PERL.eco, ra mắt PerlinX trên Chuỗi thông minh Binance và các tùy chọn đặt cược hấp dẫn cho phép chủ sở hữu mã thông báo kiếm được lợi nhuận từ các loại tiền điện tử khác nhau.

Mã hóa tài sản sinh học trong thế giới thực

Cuộc biểu tình của PERL vào ngày 6 tháng 6 và ngày 14 tháng 6 nhằm phản ứng với việc phát hành PERL.eco, “Sổ cái đăng ký hệ sinh thái hành tinh” cho phép mã hóa các tài sản sinh vật học trong thế giới thực.

Theo trang blog của dự án, PERL.eco là một “nỗ lực dân chủ hóa nền kinh tế sinh quyển thông qua các nhóm thanh khoản và mã hóa đa dạng sinh học và tín dụng carbon cho tài chính phi tập trung.”

Như một động lực bổ sung để nắm giữ PERL, các đợt airdrop của tín dụng carbon được mã hóa sẽ được phân phối đến các ví nắm giữ PERL mà chủ sở hữu mã thông báo có thể sử dụng để “bù đắp lượng khí thải carbon của họ hoặc giao dịch trên nhóm thanh khoản khi mã thông báo được phát hành”.

PERL cũng sẽ được sử dụng làm mã thông báo quản trị của DAO, cho phép chủ sở hữu bỏ phiếu về mô hình phân phối và phí cũng như tham gia vào các quyết định quan trọng khác có ảnh hưởng đến hệ sinh thái.

Tích hợp chuỗi thông minh Binance dẫn đến phí thấp hơn

Động lực thứ hai làm tăng động lực cho PERL là sự ra mắt vào giữa tháng 4 của nền tảng giao thức DeFi PerlinX trên Binance Smart Chain (BSC), một động thái được thực hiện nhằm giúp giảm phí giao dịch.

Hoạt động trên BSC cũng cho phép các pool thanh khoản của PerlinX được liệt kê trên PancakeSwap và giúp tăng số lượng cơ hội canh tác có sẵn cho cộng đồng PerlinX.

Như một phần thưởng khác cho các nhà cung cấp thanh khoản PERL, lợi tức kiếm được trên PancakeSwap được thanh toán bằng mã thông báo CAKE gốc của giao thức, sau đó có thể được gửi lại trong hồ bơi Perlin để kiếm PERL dưới dạng lãi kép.

Đối với những người nắm giữ PERL muốn tiếp tục sử dụng mạng Ethereum ( ETH ), nền tảng PerlinX cung cấp một số tùy chọn để kiếm lợi nhuận bao gồm đặt cược đơn giản cũng như các nhóm thanh khoản giữa PERL và Ether bọc (WETH), Binance USD (BUSD), Balancer ( BAL), Dai (DAI) và USD Coin ( USDC ).

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro , các điều kiện thị trường đối với PERL đã khá thuận lợi trong một thời gian.

Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS ™ cho PERL đã ở mức xanh trong phần lớn trong 7 ngày qua và đạt điểm số 67 vào ngày 14 tháng 6, khoảng mười giờ trước khi giá tăng 100% trong hai ngày tiếp theo .

Với phong trào năng lượng xanh và những lo ngại liên quan đến lượng carbon dioxide ngày càng tăng trong bầu khí quyển đi đầu trong các cuộc thảo luận toàn cầu, các dự án blockchain cung cấp các giải pháp hoạt động như Perlin và nền tảng PERL.eco của nó có thể nhận được sự chú ý ngày càng tăng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN