Giá Monero tăng 20% ​​sau khi triển khai Hoán đổi nguyên tử

422 lượt xem
Gia Monero tang 20 ​​sau khi trien khai Hoan doi nguyen tu

Dự án Monero đã giới thiệu một cách không tin cậy mới để trao đổi giữa Monero và Bitcoin vào tuần trước.

Monero ( XMR ), tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng giá 20% sau khi ra mắt chương trình triển khai Hoán đổi nguyên tử vào tuần trước.

Vào thứ Sáu, Dự án Monero đã chính thức công bố  triển khai triển khai Hoán đổi nguyên tử được phát triển bởi giao thức chuỗi khối COMIT, nhằm mục đích đơn giản hóa các giao dịch giữa XMR và Bitcoin ( BTC ).

Sau khi ra mắt Monero Atomic Swaps, XMR đã chứng kiến ​​một sự gia tăng đáng chú ý, với giá của nó tăng từ khoảng 265 đô la vào ngày ra mắt lên mức cao nhất trong tuần là 331 đô la. Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư đang giao dịch ở mức 318 đô la, giảm khoảng 2,4% trong 24 giờ qua, theo trang web theo dõi tiền điện tử CoinGecko. Theo xu hướng tăng giá vững chắc trên các thị trường tiền điện tử lớn , XMR đã tăng hơn 50% trong 30 ngày qua.

ErCiccione, người đóng góp cho Dự án Monero cho biết việc triển khai hoán đổi mới được giới thiệu là một công nghệ hoàn toàn mới cho phép người dùng trao đổi BTC và XMR mà không cần dựa vào bên thứ ba đáng tin cậy như sàn giao dịch tiền điện tử. “Các giao dịch hoán đổi này được gọi là ‘nguyên tử’ bởi vì chúng chỉ có hai kết quả có thể xảy ra: hoặc giao dịch được hoàn thành thành công và mỗi nhà giao dịch nhận được tiền của người kia, hoặc không có gì xảy ra và cả hai nhà giao dịch đều giữ số tiền mà họ đã bắt đầu,” ông giải thích.

Theo thông báo, người dùng hiện có thể tiến hành thử nghiệm XMR Atomic Swaps bằng cách tải xuống phần mềm do COMET thiết kế. ErCiccione cảnh báo người dùng rằng các giao dịch hoán đổi mới “có thể có lỗi không mong muốn” và đề xuất thử nghiệm với số lượng nhỏ.

Ra mắt vào năm 2014, XMR là một loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư chính được thiết kế để hỗ trợ các giao dịch riêng tư và không thể theo dõi. Tại thời điểm viết bài, Monero là tiền điện tử lớn thứ 30 tính theo vốn hóa thị trường, trị giá 5,7 tỷ đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN