Giá Ethereum đóng cửa ở mức $ 4K khi Shiba Inu (SHIB) đạt mức cao nhất mọi thời đại

322 lượt xem
Gia Ethereum dong cua o muc 4K khi Shiba Inu SHIB danh cap loi sam cua Dogecoin

Ethereum và Dogecoin đạt mức cao mới khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho sự ra mắt SNL của Elon Musk và những con bò Bitcoin đẩy giá lên gần 60.000 đô la.

Thị trường tiền điện tử đã phục hồi vào cuối tuần khi Ether ( ETH ), Dogecoin ( DOGE ) và Shibu Inu (SHIB) đạt mức cao nhất mọi thời đại khi họ dẫn đầu nhóm các altcoin lên đỉnh vốn hóa thị trường. 

Phần lớn sự phấn khích đằng sau cuộc biểu tình của Dogecoin được cho là do sự xuất hiện sắp tới của Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla và là người ủng hộ Dogecoin, trên chương trình phác thảo hài kịch Saturday Night Live nổi tiếng. Mặt khác, Ether tiếp tục tăng lên mức 4.000 đô la khi sự quan tâm của các tổ chức đối với altcoin tăng vọt và đợt hard fork đang diễn ra ở London khiến các nhà đầu tư cảm thấy lạc quan hơn.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy sau một thời gian ngắn giảm xuống mức thấp nhất là $ 3,418 vào cuối giờ ngày 8 tháng 5, giá Ether đã lấy lại bình tĩnh và tiếp tục tăng 13% để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức $ 3,958.

Trong khi một số người ngạc nhiên với phong trào tăng giá từ tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, thì điều đó không có gì đáng ngạc nhiên đối với nhà phân tích thị trường Cointelegraph, Marcel Pechman, người gần đây đã trình bày chi tiết cách Ether “có thể dễ dàng duy trì cho đến 5.000 đô la”.

Bitcoin ( BTC ) đã sử dụng thời gian không được chú ý để lặng lẽ leo lên cao hơn với những con bò đực hiện đang cố gắng giữ mức giá trên 59.000 đô la.

‘Đồng xu meme’ theo chủ đề ca-mê-ra dẫn đầu nhóm

Dogecoin đã nổi lên như một trong những công cụ thu hút sự chú ý lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử khi có rất nhiều người dùng mới có được hương vị đầu tiên của giao dịch tiền điện tử từ mã thông báo meme phổ biến.

Động lực xây dựng kéo dài một tuần cho DOGE đã dẫn đến mức tăng 25% trong những giờ giao dịch đầu ngày thứ Bảy, nâng giá trị của nó lên mức cao nhất mọi thời đại ở mức 0,74 đô la trước khi chốt lời giảm giá xuống dưới 0,68 đô la.

Nhờ sự chú ý toàn cầu mà Dogecoin đã thu hút, một số dự án theo chủ đề chó đã phát sinh, bao gồm Shiba In (SHIB), bùng nổ sau một cuộc biểu tình kéo dài hai ngày chứng kiến ​​giá trị của nó tăng cao hơn 1.100% để thiết lập một cao kỷ lục với $ 0,0000178.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,463 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 44,8%.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN