Giá Ethereum đặt mục tiêu 5 nghìn đô la sau khi đạt mức cao nhất trong 3 năm

289 lượt xem
Gia Ethereum dat muc tieu 5 nghin do la sau khi dat muc cao nhat trong 3 nam so voi Bitcoin

Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại của hai USD trong một ngày, nhưng về mặt BTC, nó vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

Ether ( ETH ) đã thiết lập mức cao thứ hai mọi thời đại vào ngày 12 tháng 5 khi altcoin lớn nhất tiếp tục trên đường đạt mức mà các nhà phân tích cho rằng sẽ là 5.000 đô la.

Tỷ lệ tài trợ có thể giữ chìa khóa cho khả năng phục hồi của ETH

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView đã  theo dõi ETH / USD khi cặp tiền này đạt hai mức cao nhất mọi thời đại trong một ngày vào thứ Tư.

Một phần của “alt season 2.0” khét tiếng hiện nay, Ether  đã đạt $ 4,350 trước đó trong ngày, chỉ để hiệu suất của nó tốt hơn vài giờ sau đó và đạt $ 4,380.

Bây giờ, dưới 15% so với 5.000 đô la, dự báo của nhiều nhà bình luận về việc mã thông báo gốc của Ethereum đạt mức giá mốc đang được chú ý. 

Trong số đó có người đóng góp cho Cointelegraph, Marcel Pechman, người trong một cuộc phỏng vấn tuần trước đã nhấn mạnh dữ liệu gợi ý rằng $ 5.000 ETH là vấn đề “nếu”, không phải “khi nào.”

Pechman nói rằng tỷ lệ tài trợ vẫn chưa bắt kịp với mức tăng giá, và do đó các nhà đầu tư bán lẻ đang chờ đợi ở mức giá xung quanh 3.500 đô la. Tuy nhiên, các tổ chức đã hoạt động tích cực hơn.

“Nó cho tôi biết rằng các nhà giao dịch chuyên nghiệp đã tăng giá khá lâu – trong một vài tuần – nhưng các nhà giao dịch bán lẻ vẫn đang chờ đợi cơ hội mua”, ông tóm tắt

Kể từ đó, tỷ lệ tài trợ chỉ tăng ở mức khiêm tốn, cho thấy quỹ đạo thị trường thậm chí còn nhiều chỗ để tiếp tục. 

Như Pechman và Cointelegraph đã lưu ý , số dư trao đổi của ETH cũng đang giảm mặc dù có cơ hội thu được lợi nhuận. 

ETH / BTC vẫn cần tăng gấp đôi

Một phần khả năng phục hồi của họ có thể nằm ở việc tham gia giao dịch từ lâu. Những người sử dụng Bitcoin ( BTC ) để mua ETH bất kỳ lúc nào kể từ giữa tháng 6 năm 2018 vẫn ở trong màu đỏ tại thời điểm viết bài – cặp ETH / BTC vẫn còn rất xa để đạt được mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Chúng đã được đặt một năm trước đó vào tháng 6 năm 2017 ở mức 0,144 BTC. Mức cao của USD hôm thứ Tư tương ứng với 1 ETH có giá trị tương đối khiêm tốn là 0,077 BTC. 

Ethereum tuy nhiên đã vượt trội hơn Bitcoin với mức tăng của nó trong suốt năm qua, dẫn đến sự chú ý ngày càng tăng từ các nguồn chính thống, một số trong số đó đã bắt đầu hướng tới người đọc về sự khác biệt giữa hai loại tiền điện tử lớn nhất.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN