Giá Ethereum có thể giảm xuống còn 1.700 USD nếu khí hậu hiện tại phổ biến

177 lượt xem
Gia Ethereum co the giam xuong con 1.700 USD neu khi hau hien tai pho bien

Các nhà giao dịch cảnh báo rằng giá ETH có thể giảm xuống còn 1.700 đô la, kích hoạt một “hạt nhân tăng áp” trong các altcoin và thay đổi cấu trúc thị trường của một thị trường tăng giá đang gặp khó khăn.

Giá Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ) vẫn đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi làn sóng biến động hiện tại và điều này khiến các nhà giao dịch quay trở lại bảng vẽ và điều chỉnh lại kỳ vọng ngắn hạn của họ. Vào ngày 17 tháng 2, giá Bitcoin nhanh chóng  giảm xuống dưới 40.000 đô la  và Ether không giữ được hỗ trợ ở mức 2.900 đô la, làm tăng cơ hội giảm xuống 2.500 đô la.

Sau khi dao động gần mức hỗ trợ $ 2,900 trong suốt giờ giao dịch buổi sáng, Ether đã bị ảnh hưởng bởi một làn sóng bán khiến nó giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là $ 2,752.

Dưới đây là những gì các nhà phân tích đang nói về sự sụt giảm giá của Ether và liệu có dự kiến ​​sẽ giảm thêm hay không khi căng thẳng toàn cầu tiếp tục gia tăng.

Điểm dừng tiếp theo của Ethereum có thể là $ 1,700

Tổng quan chung về triển vọng hiện tại của Ether được cung cấp bởi nhà giao dịch tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh ‘Crypto Tony’, người đã đăng biểu đồ sau đây thảo luận về các lĩnh vực hỗ trợ và kháng cự cần theo dõi.

Crypto Tony nói,

“$ 3,900 vẫn là khu vực quan trọng nhất đối với tôi và nếu chúng tôi lật nó, tôi tin rằng mức thấp nhất đang ở… Hãy từ chối nó hoặc thậm chí không đạt được nó và chúng tôi hướng đến mục tiêu chính của tôi là $ 1,700.”

Giá đang ở mức kháng cự “siêu xu hướng”

Một nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter có biệt danh là ‘IncomeSharks’ đã đưa ra một động thái lạc quan hơn đối với hành động giá hôm thứ Sáu, người đã đăng biểu đồ sau cho thấy rằng Ether hiện đang ở một vùng kháng cự đáng kể.

Theo nhà phân tích,

“Ether ngay tại ngưỡng kháng cự siêu xu hướng. Vì nó đi ngang nên thường có cơ hội cao hơn để phá vỡ hướng lên và chuyển sang xu hướng tăng. Nếu nó chuyển sang xu hướng tăng giá, tôi nghĩ sẽ là $ 2,900 đến $ 3,000 tiếp theo. ”

Các dự án xu hướng vĩ mô tiếp tục giảm

Thông tin chi tiết về những gì có thể xảy ra với Ether và thị trường altcoin rộng lớn hơn, nếu nó không giữ được mức hiện tại này, được cung cấp bởi nhà giao dịch và người dùng Twitter có biệt danh Pentoshi.

Pentoshi nói,

“Tôi sẽ lưu ý rằng có sức mạnh cục bộ ở đây vì nó đã giữ mức thấp nhưng nhìn chung vẫn là mức cao thấp hơn. Xu hướng đang giảm. * NẾU * những mức thấp đó bị phá vỡ * THÌ * * NHIỀU NHẤT * altcoin turbo nuke. ”

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,899 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,4%.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN