Giá Ether Classic tăng hơn 40% trong vòng chưa đầy 24 giờ

211 lượt xem
Gia Ether Classic tang hon 40 trong vong chua day 24 gio

Giá cổ điển của Ether gần đây đã cho thấy một số sức mạnh, tăng hơn 40% từ chiều hôm qua đến sáng nay khi nhiều loại tiền kỹ thuật số tăng điểm.

Dữ liệu từ CoinDesk tiết lộ rằng tiền điện tử , là anh em kỹ thuật số của ether nổi bật hơn, đạt 110,68 đô la vào khoảng 7 giờ sáng EDT, tăng 41,2% so với mức thấp hôm qua là 78,39 đô la .

Tài sản kỹ thuật số đã trải qua những mức tăng này sau khi chịu một đợt bán tháo đáng chú ý, nơi nó giảm hơn 50%, một đợt thoái lui diễn ra sau khi ether classic leo lên mức cao nhất mọi thời đại trên $ 175 vào ngày 6 tháng 5, số liệu bổ sung của CoinDesk cho thấy.

[Lưu ý: Đầu tư vào tiền điện tử hoặc mã thông báo có tính đầu cơ cao và thị trường phần lớn không được kiểm soát. Bất cứ ai xem xét nó nên được chuẩn bị để mất toàn bộ khoản đầu tư của họ.]

Khi giải thích những biến động giá gần đây này, các nhà phân tích đã chỉ ra một số biến số có khả năng thúc đẩy đà tăng mới nhất này.

Các nhà đầu tư đang tìm kiếm ‘lợi nhuận nhanh chóng’

Một số nhấn mạnh mong muốn của các nhà đầu tư trong việc lựa chọn các altcoin (tiền điện tử khác ngoài bitcoin) có thể cung cấp cho họ một số lợi thế hấp dẫn.

Collin Plume, chủ tịch và giám đốc điều hành của Noble Gold Investments cho biết: “Sự thúc đẩy chủ yếu được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận nhanh chóng .

Michael Conn, chủ tịch, giám đốc điều hành và đồng giám đốc đầu tư tại Z illiqa Capital , đưa ra quan điểm tương tự, nhấn mạnh rằng nhiều nhà đầu tư đã “tìm kiếm các loại tiền thay thế có thể mang lại lợi nhuận vượt trội”.

Ethereum Classic Trust

Một số nhà phân tích đã chỉ ra rằng các nhà đầu tư bao gồm các vị thế vay trong Grayscale Ethereum Classic Trust là tạo áp lực tăng giá.

Sự ủy thác nói trên, được cung cấp bởi Grayscale Investments, mang lại cho các bên quan tâm cơ hội tiếp xúc với ether cổ điển thông qua một phương tiện đầu tư truyền thống.

Nick Mancini, nhà phân tích nghiên cứu tại nhà cung cấp dữ liệu tâm lý tiền điện  tử Trade The Chain , đã làm sáng tỏ tình hình.

“Grayscale đã có ETCG Trust trên thị trường đã bị khóa 1 năm. Nhiều giao dịch mua đã quay trở lại vào đầu năm 2020, vì vậy những cổ phiếu đó đang có sẵn trên thị trường, điều này buộc những người sở hữu ETCG phải mua ETC giao ngay để trang trải các khoản vay của họ. ”

Edward Woodford, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Zero Hash , cũng cân nhắc, trích dẫn “khả năng bao phủ ngắn hạn bởi những người nắm giữ Ethereum Classic Trust (ETCG), những người có nhu cầu thanh toán các vị trí đã vay” giúp thúc đẩy ether classic cao hơn.

Triển vọng tăng giá

Plume đã đưa ra một triển vọng lạc quan cho ether classic trong tương lai.

Ông tuyên bố rằng mặc dù giá của đồng tiền kỹ thuật số sẽ có sự điều chỉnh trong thời gian tới, nhưng nó sẽ có lợi trong dài hạn từ những dự đoán xung quanh các bản cập nhật công nghệ quan trọng.

Ông nhấn mạnh: “Có một lớp nhà đầu tư và nhà phát triển khác đang dự đoán việc Ethereum chuyển sang phiên bản 2.0,” ông nhấn mạnh.

“Điều đó sẽ thúc đẩy Ethereum Classic trở thành blockchain có thể lập trình thông minh duy nhất với nguồn cung cấp cố định về bằng chứng công việc.”

Plume cho biết: “Khi Ethereum Classic được sử dụng và thử nghiệm, chúng tôi có thể mong đợi danh tiếng của nó sẽ xây dựng giá trị của riêng nó giống như cách Ethereum đã có.

“Điều này sẽ mở đường cho việc leo lên ổn định lên 500 đô la.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN