Giá Dogecoin ($ DOGE) sẽ giảm xuống còn 0,05 đô la

581 lượt xem
Gia Dogecoin DOGE se giam xuong con 005 do la

Một nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh được nhiều người theo dõi và con bò bitcoin đã dự đoán rằng giá của tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Dogecoin (DOGE) được “lập trình” để giảm xuống mức 0,05 đô la và ngay cả CEO Tesla Elon Musk cũng không thể cứu được.

Nhà phân tích có biệt danh là Tyler Durden trên phương tiện truyền thông xã hội đã đăng một biểu đồ cho thấy biểu đồ giá DOGE đang hình thành mô hình đầu và vai, vì nó hiện đang hiển thị đường cơ sở với ba đỉnh, với đỉnh ở giữa là đỉnh cao nhất, giống và đầu và hai vai.

Theo Investopedia , việc hình thành mô hình vai đầu vai dự đoán sự đảo ngược xu hướng từ tăng sang giảm và “được cho là một trong những mô hình đảo chiều xu hướng đáng tin cậy nhất”, điều này ngụ ý rằng xu hướng tăng của DOGE sắp kết thúc và điều đó tiền điện tử sắp giảm theo cấp số nhân.

Vào thời điểm báo chí, Dogecoin đang giao dịch ở mức 0,187 đô la, giảm từ mức cao nhất mọi thời đại trên 0,70 đô la vào tháng 5 năm nay. Mối quan tâm đến tiền điện tử lên đến đỉnh điểm sau khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk tổ chức “Saturday Night Live” và nói trong buổi biểu diễn rằng tiền điện tử là “một sự hối hả”.

Trong tweet của mình, Durden đề cập đến Musk là Giám đốc điều hành của Tesla đã thường xuyên tweet về DOGE và giúp thúc đẩy sự quan tâm đến tiền điện tử. Tại một thời điểm, Musk thậm chí còn giải thích Dogecoin “không có tổ chức chính thức và không ai báo cáo cho tôi, vì vậy khả năng hành động của tôi bị hạn chế”, trong khi trả lời một người dùng nói rằng anh ta đang tích cực tiếp thị tiền điện tử và coi nó là “một các công ty của chính mình. ”.

Doanh nhân này đã tích cực quảng bá nó trong vài tháng qua, đến mức ông được gọi là Giám đốc điều hành của Dogecoin và là ‘Bố già’.

Musk đã tham gia với các nhà phát triển của Dogecoin để cố gắng duy trì sự phát triển của tiền điện tử và thậm chí còn yêu cầu hơn 56 triệu người theo dõi của mình trên nền tảng tiểu blog gửi ý tưởng để giúp phát triển DOGE.

Ngay trước khi anh tiết lộ Tesla sẽ ngừng chấp nhận thanh toán bằng bitcoin vì những lo ngại về môi trường, anh cũng đã tweet một cuộc thăm dò hỏi những người theo dõi của mình liệu nhà sản xuất xe điện có nên chấp nhận  DOGE làm phương thức thanh toán hay không .

Dogecoin ban đầu được tạo ra vào năm 2013 như một trò đùa. Cộng đồng tiền điện tử nổi tiếng với việc thực hiện  các dự án từ thiện , bao gồm giúp đỡ các tổ chức từ thiện. Nó  đã gây chú ý  vào năm 2014 sau khi huy động được DOGE trị giá hơn 25.000 đô la để cho đội trượt ván Jamaica tham dự Thế vận hội mùa đông ở Sochi.

Trong năm qua, sự phổ biến của tiền điện tử đã bùng nổ sau khi một số người nổi tiếng bắt đầu tweet về nó. Musk, ca sĩ Gene Simmons của Kiss, tỷ phú Mark Cuban, Snoop Dogg, và những người khác theo thời gian đã tweet những câu chuyện cười về DOGE, thúc đẩy sự phát triển của nó.

Tính đến thời điểm hiện tại, giá DOGE đã tăng hơn 5.5

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN