Giá của Filecoin có thể tăng gấp đôi trong 12-18 tháng tới: Wedbush

205 lượt xem
Gia cua Filecoin co the tang gap doi trong 12 18 thang toi

Dan Ives của Wedbush Securities cho biết mạng lưu trữ của Filecoin là sự đổi mới hứa hẹn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Dan Ives, giám đốc điều hành tại công ty nghiên cứu chứng khoán Wedbush Securities , được biết đến với việc bao trùm các cổ phiếu công nghệ lớn như Apple, Tesla và Microsoft . Nhưng trong một lưu ý vào tuần trước vào ngày trước khi niêm yết trực tiếp trên Coinbase , Ives đã đưa ra bình luận này ở cuối: “Chúng tôi tin rằng có một số mô hình kinh doanh đang tấn công cơ hội thị trường mới này, với Filecoin tư nhân là một trong những chiến lược ấn tượng hơn chúng tôi đã thấy trên thị trường. “

Filecoin là một giao thức lưu trữ dữ liệu phi tập trung . Không giống như các blockchain khác, nó cho phép mọi người thuê bộ nhớ dự phòng trên máy tính của họ và bất kỳ ai cũng có thể mua bộ nhớ trên mạng Filecoin. Điều này làm cho mạng Filecoin trở thành một kho dữ liệu khổng lồ — và đây là lý do tại sao Ives coi nó là sự đổi mới lớn nhất của tiền điện tử cho đến nay.

Mạng lưới Filecoin có tiềm năng lớn cho các công ty công nghệ lớn

Ives đã giải thích cặn kẽ về quan điểm của mình trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Decrypt . Ives nói: ” Ngày nay, thị trường bị thống trị bởi các công ty phần mềm lớn. Filecoin cung cấp cho các nhà phát triển ứng dụng xây dựng các tùy chọn lưu trữ rẻ hơn đáng kể ở một định dạng rất an toàn, độc đáo”, Ives nói. . ” 

Nói cách khác, Ives tin rằng mạng Filecoin có khả năng ứng dụng hoàn toàn bên ngoài tiền điện tử. Một số công ty lớn nhất thế giới — Amazon, Google và Microsoft, chỉ có ba công ty — dựa vào lưu trữ đám mây tập trung.

Theo Ives, việc các công ty này tiếp tục lưu trữ tất cả dữ liệu của riêng họ là “không khả thi”, đó là nơi mạng Filecoin ra đời, một sự đổi mới đã “đi trước từ 12 đến 18 tháng” so với các công ty — theo Ives— đã thành thạo về blockchain, như IBM. 

Ông nói thêm: “Có một nhu cầu cung ứng rõ ràng về những gì họ đang theo đuổi như một mô hình kinh doanh. 

Nhưng điều đó không có nghĩa là mạng Filecoin sẽ chỉ mang lại lợi ích cho các công ty phần mềm. Ives nghi ngờ rằng-giả sử mạng Filecoin không bắt vào trong các ngành công nghiệp sẽ có một dòng chảy nhỏ giọt xuống lợi ích cho crypto quá.

Thành công của Filecoin sẽ là thành công của tiền điện tử

Mã thông báo của Filecoin (FIL) đã tăng 98% trong tháng qua và gần 3.000% trong năm qua. Nhưng sự tăng giá của Ives đối với Filecoin không chỉ là phản ứng trước sự tăng giá gần đây của nó. Ives và Wedbush Securities đã đánh bại Filecoin kể từ tháng 1, khi giá của Filecoin hầu như không thay đổi. Vào ngày 19 tháng 1, một bản tin Wedbush đã mô tả Filecoin là “Airbnb” của kho lưu trữ. “Theo quan điểm của chúng tôi, chúng tôi sẽ bắt đầu thấy sự khởi đầu của một môi trường lai giữa đám mây truyền thống và blockchain sớm nhất là vào năm 2022,” bản tin viết .

Ives mô tả mạng lưới Filecoin như một “con ngỗng vàng” cho ngành công nghiệp tiền điện tử: “Tất cả chúng ta đều có thể nói chuyện cho đến khi chúng ta hiểu rõ về tiền điện tử cũng như giá trị và khả năng ứng dụng của nó với lập luận tăng / giảm đầy cảm xúc,” ông nói và nói thêm, “Một điều thậm chí không cần bàn cãi là blockchain đang trở thành một xu hướng lớn hơn nhiều và có khả năng ứng dụng thực sự.” 

Tất nhiên, nếu Filecoin trở thành giải pháp dữ liệu được các công ty lớn nhất thế giới lựa chọn, thì thành công đó sẽ dẫn đến giá FIL cao hơn nhiều so với chúng ta thấy ngày nay. “Tôi tin rằng đó là một loại tiền tệ có thể tăng gấp đôi trong vòng 12 đến 18 tháng tới vì khả năng thâm nhập mà họ đang theo đuổi,” Ives dự báo.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN