Giá của Ethereum có thể đạt 17.800 đô la vào năm 2025

1273 lượt xem
Gia cua Ethereum co the dat 17.800 do la vao nam 2025

Giá của Ethereum có thể vượt trội so với tiền điện tử hàng đầu trong năm nay, tăng hơn 150% lên 4,596 đô la và hiệu suất của nó có thể đạt đến mức vào năm 2025, một ether sẽ trị giá 17,810 đô la, theo một hội đồng chuyên gia tiền điện tử.

Các số liệu đến từ dự báo trung bình từ 27 trong số 42 chuyên gia mà Finder khảo sát đã đưa ra dự đoán giá cho tiền điện tử. Trong khi hội đồng chuyên gia tin rằng giá ETH sẽ tăng hơn gấp đôi trong năm nay, họ tin rằng vào tháng 12 năm 2025, nó sẽ là hơn 17.800 đô la và vào tháng 12 năm 2030, một ETH sẽ tăng vọt lên 71.700 đô la.

Dự đoán về giá sau đó bị sai lệch bởi một người ngoài cuộc tin rằng ETH sẽ giao dịch ở mức 1 triệu đô la vào thời điểm đó. Nhìn vào dự đoán giá trung bình, dự báo cho thấy Ethereum giao dịch ở mức 20.000 đô la. Dự đoán về Giá đó được đưa ra vào đầu năm nay bởi cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Raoul Pal, người dựa trên Luật của Metcalfe đã thấy ETH đạt 20.000 đô la trong chu kỳ này.

Trong cuộc khảo sát của Finder, người sáng lập Coinflip và cố vấn chính Daniel Polotsky đã đưa ra dự báo phù hợp với mức trung bình của bảng, kỳ vọng ether sẽ đạt 4.000 đô la vào cuối năm, trước khi tăng lên 64.000 đô la vào năm 2030. Trong một tuyên bố, ông cho biết giá của nó “phần lớn theo sau Các chu kỳ giảm một nửa của Bitcoin, mặc dù mối quan hệ đó có thể bắt đầu tách rời khi thời gian trôi qua ”.

Polotsky lưu ý rằng khi Ethereum tiếp tục phát triển các trường hợp sử dụng “mà Bitcoin không thể đạt được”, giá của nó có thể tăng với tốc độ nhanh hơn so với BTC. Giám đốc điều hành Morpher Martin Fröhler và người đứng đầu bộ phận blockchain Pedro Febrero của RealFevr tiết lộ rằng họ thấy ETH đạt mức cao nhất 10.000 đô la vào cuối năm nay.

Fröhler nói rằng Ethereum có “tiềm năng cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng tài chính toàn cầu trong tương lai.” Tổng cộng 93% tham luận viên cho biết ETH cuối cùng sẽ được giao dịch thường xuyên hơn so với tiền điện tử hàng đầu và 56% cho rằng nó vẫn giữ vị trí thống trị trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi), bất chấp tất cả các đối thủ cạnh tranh.

Giám đốc điều hành CoinSmart, Justin Hartzman, đã bảo vệ cả hai quan điểm này. Trong một tuyên bố, Hartzman nói:

Mọi người không thích giao dịch bằng BTC vì nó giống một kho lưu trữ giá trị hơn. Mặt khác, Ethereum đã xây dựng một hệ sinh thái hàng tỷ đô la đầy đủ, vì vậy tần suất giao dịch ETH chắc chắn sẽ nhiều hơn.

Giải quyết cái gọi là “xu hướng trượt giá” – khả năng Ethereum sẽ vượt qua Bitcoin để trở thành tiền điện tử số một theo vốn hóa thị trường – 68% số người được hỏi cho biết họ thấy điều đó sắp xảy ra, với 58% số người nhìn thấy nó trong vòng 5 năm tới.

Forrest Przybysz, nhà phân tích đầu tư tiền điện tử cao cấp tại Token Metrics, tiết lộ rằng ông thấy ETH ở mức 8.000 đô la vào cuối năm và tin rằng sự sụt giảm sẽ xảy ra vào năm tới một phần do Ethereum chuyển sang Proof-of-Stake.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN