Giá của Bitcoin sẽ lên đến 500.000 đô la, Cathie Wood của Ark Investment cho biết

377 lượt xem
Gia cua Bitcoin se len den 500.000 do la Cathie Wood cua Ark Investment cho biet

Giám đốc điều hành của Ark Investment Management, Cathie Wood, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng cô ấy tin rằng giá của loại tiền điện tử hàng đầu bitcoin sẽ lên tới 500.000 đô la, bất chấp sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử gần đây.

Trong một cuộc phỏng vấn trên Bloomberg TV , Wood nói rằng bitcoin đang “được bán” trong sự cố thị trường tiền điện tử gần đây chứng kiến ​​giá trị của đồng tiền điện tử hàng đầu giảm từ 57.000 đô la vào đầu tháng này xuống mức thấp nhất 32.000 đô la trước khi nó bắt đầu phục hồi.

Đối với Wood, thị trường là “cảm xúc” và do đó, rất khó để xác định đáy ngay bây giờ. Đối với các CEO, triển vọng về một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) đang được chấp thuận ở Hoa Kỳ trong năm nay đã tăng lên do sự sụt giảm giá gần đây. ETF bitcoin, theo nhiều người đề xuất, sẽ giúp tiền điện tử trưởng thành như một loại tài sản và giúp giá của nó tăng lên.

Trong cuộc phỏng vấn, Wood lưu ý rằng những lo ngại về môi trường xung quanh bitcoin đã thay đổi. Thông báo của Elon Musk tiết lộ rằng Tesla sẽ không còn chấp nhận thanh toán bằng bitcoin vì những lo ngại về môi trường, cô ấy nói, sẽ giúp cho việc áp dụng năng lượng mặt trời.

Theo lời của cô ấy, việc áp dụng năng lượng mặt trời sẽ tăng tốc đáng kể vì khai thác bitcoin có thể là một nguồn doanh thu cho việc áp dụng nó. Đối với Wood, thị trường tiền điện tử đang trong “giai đoạn đầu cơ”, mà cô ấy nói là “thời điểm thực sự tuyệt vời để mua, bất kể tài sản là gì”.

Bà cho biết, phân tích của Ark Investment về tiền điện tử hàng đầu dựa trên dữ liệu chuỗi. Như báo cáo của CoinDesk , vào đầu tháng này, Wood đã thông báo rằng cô tham gia hội đồng quản trị của Amun Holdings, công ty mẹ của 21Shares có trụ sở tại Thụy Sĩ.

Như đã báo cáo, bất chấp sự sụp đổ của thị trường, một số người vẫn đang đặt cược vào bitcoin. Theo chủ tịch Darrell Cronk, Viện đầu tư Wells Fargo đang có kế hoạch đánh giá và đưa ra một chiến lược tiền điện tử được quản lý tích cực cho nền tảng của mình cho các nhà đầu tư đủ điều kiện.

“Giải pháp được quản lý chuyên nghiệp” để đầu tư vào tiền điện tử đã được thực hiện trong nhiều tháng và hiện đang trong giai đoạn nghiên cứu và thẩm định cuối cùng. Nó có thể được thêm vào nền tảng của công ty vào giữa tháng 6.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN