Giá của Bitcoin có thể tăng vọt khi ETF được chấp thuận

37 lượt xem
Gia cua Bitcoin co the tang vot khi ETF duoc chap thuan Giam doc dieu hanh tien dien tu cho biet

Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của công ty khởi nghiệp phân tích blockchain CryptoQuant, đã ngụ ý trên phương tiện truyền thông xã hội rằng một khi quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) được chấp thuận, giá của loại tiền điện tử hàng đầu có thể tăng và chúng ta có thể “không bao giờ thấy giá BTC này nữa. ”

Giám đốc điều hành tiền điện tử đã ủng hộ lập luận của mình bằng một biểu đồ cho thấy sau khi ETF vàng đầu tiên được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York vào tháng 11 năm 2004, giá của kim loại quý này đã tăng vọt và “không bao giờ quay trở lại”.

Theo Ki Young Ju, một số yếu tố kinh tế đã ảnh hưởng đến giá vàng vào thời điểm đó, nhưng việc niêm yết ETF đóng một “vai trò quan trọng trong dòng chảy của các quỹ tổ chức toàn cầu”.

Như báo cáo đầu tiên của Daily Hodl , CEO dường như ngụ ý rằng giá bitcoin đã dao động quanh mức 50.000 đô la trong vài tuần qua khi các nhà đầu tư bán lẻ phân bổ vốn vào các loại tiền điện tử vốn hóa thấp như Dogecoin (DOGE), Shiba Inu (SHIB) và tiền meme khác.

Anh ấy cho biết anh ấy tin rằng sự phân bổ này đã và đang giữ cho giá BTC ổn định “bất chấp các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ” và dự đoán “thị trường sẽ sớm trở thành tiền thông minh và các khoản tiền sẽ chuyển sang các đồng tiền lớn có giá trị nội tại”.

Trong một tweet riêng biệt, CEO lập luận rằng sự điều chỉnh của tiền điện tử “giống như một sự điều chỉnh kỹ thuật hơn” vì “các nguyên tắc cơ bản của nó vẫn còn mạnh mẽ” và nhu cầu từ các nhà đầu tư tổ chức không hề chậm lại.

Anh ấy cũng nói rằng quầy giao dịch không kê đơn của Coinbase Custody đã cho thấy dòng tiền đổ vào ví lạnh mạnh mẽ, đến mức chúng tôi “có thể sẽ sớm thấy một loạt thông báo về việc mua BTC từ các tổ chức như Facebook”. Giám đốc điều hành đã đúng trong quá khứ, khi vào tháng 2, ông đã dự đoán chính xác giá BTC sẽ đạt 50.000 đô la.

Giá bitcoin đã lao dốc sau phân tích của Ki, vì Tesla đã ngừng chấp nhận thanh toán bằng bitcoin vì những lo ngại về môi trường. Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô điện lưu ý rằng họ sẽ không bán lượng BTC hiện tại của mình.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt