Giá Cardano giảm sau khi ra mắt hợp đồng thông minh

86 lượt xem
Gia Cardano giam sau khi ra mat hop dong thong minh

Cardano ra mắt hợp đồng thông minh sau khi hard fork thành công

Sau nhiều năm mong đợi, đứa con tinh thần của Charles Hoskinson, Cardano, cuối cùng đã ra mắt chức năng hợp đồng thông minh của mình thông qua hard fork Alonzo vào thứ Hai. Bạn sẽ nghĩ rằng kết quả của việc này sẽ là một số hành động tăng giá cho ADA nhưng than ôi, giá của nó đã giảm 10% sau khi triển khai. 

Trong khi Cardano rất muốn kỷ niệm cột mốc quan trọng này, nó cũng nhấn mạnh trong một bài đăng trên blog rằng nó vẫn còn trong “những ngày đầu” của dự án, nói thêm rằng bây giờ là khi “sứ mệnh thực sự bắt đầu”.

Nhóm nghiên cứu cũng kêu gọi cộng đồng của mình không nên quá nóng vội khi lên chuyến tàu cường điệu và hãy kiên nhẫn với chức năng hợp đồng thông minh trong các giai đoạn hình thành: 

“Có nhiều kỳ vọng vào bản nâng cấp này. Một số bất hợp lý như vậy. Những người theo dõi Cardano có thể đang mong đợi một hệ sinh thái phức tạp gồm các DApps sẵn sàng cho người tiêu dùng có sẵn ngay sau khi nâng cấp. Những kỳ vọng cần được quản lý ở đây ”.

Giá Litecoin tăng 35% sau trò lừa bịp áp dụng Walmart

Trong khi tin tức thực khiến giá ADA giảm, thì tin tức giả đã khiến giá Litecoin ( LTC ) tăng mạnh trong tuần này.

Nhiều ấn phẩm đã báo cáo hôm thứ Hai rằng Walmart đã lên kế hoạch có “tùy chọn thanh toán bằng Litecoin” cho các trang web thương mại điện tử của mình bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 như một phần của quan hệ đối tác với Litecoin Foundation. Sau sự lan truyền của báo cáo giả mạo, giá LTC đã tăng 35% trước khi giảm mạnh trong vòng vài giờ. 

Người phát ngôn của Walmart xác nhận rằng tin tức là giả trong vòng một giờ, trong khi giám đốc tiếp thị của Litecoin Foundation, Jay Milla, cũng nói với Cointelegraph rằng thông báo này không đến từ phía Litcecoin.  

Milla cho biết: “Litecoin Foundation vẫn chưa có quan hệ đối tác với Walmart.

Vitalik Buterin lọt vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất của tạp chí Time năm 2021

Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, được Tạp chí Time bình chọn là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất năm nay, cùng với những người như Naomi Osaka, Britney Spears, Tập Cận Bình và Elon Musk. 

Buterin đã được giới thiệu trong phần “Những người đổi mới” của danh sách Time 100, với người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian, là tác giả của hồ sơ của anh ấy. Ohanian nhấn mạnh công việc của Buterin trong việc xây dựng mạng Ethereum và khuyến khích sự phát triển của các ứng dụng và NFT phi tập trung.

“Không ai có thể nghĩ ra tất cả các cách sử dụng Ethereum, nhưng phải cần đến ý tưởng của một người để bắt đầu nó,” Ohanian nói. “Từ đó, một thế giới mới đã mở ra và tạo ra những cách thức mới để tận dụng công nghệ blockchain”.

Coinbase tăng cung cấp trái phiếu rác lên 2 tỷ đô la sau khi các nhà đầu tư đổ xô

Sau khi nhận thấy nhu cầu khổng lồ đối với đợt chào bán trái phiếu rác trị giá 1,5 tỷ đô la được công bố vào thứ Hai, Coinbase đã báo cáo đã tăng quy mô của đợt bán lên 2 tỷ đô la. 

Theo báo cáo từ The Economic Times, đã có ít nhất 7 tỷ USD đơn đặt hàng được đặt để cạnh tranh đối với trái phiếu kỳ hạn 7 và 10 năm có lãi suất lần lượt là 3,375% và 3,625%.

Coinbase đã tuyên bố vào thứ Hai rằng số tiền huy động được sẽ được đưa vào “tiếp tục đầu tư vào phát triển sản phẩm” và “đầu tư tiềm năng vào hoặc mua lại các công ty, sản phẩm hoặc công nghệ khác” trong tương lai. 

Các khoản tiền cũng có thể hữu ích khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hoặc SEC, đến gõ cửa với một vụ kiện nếu chương trình cho vay tiền USD thực sự được triển khai.

Các nhà lập pháp Hoa Kỳ đề xuất bổ sung tài sản kỹ thuật số vào quy tắc ‘bán rửa’ và tăng thuế thu nhập vốn

Các báo cáo xuất hiện trong tuần này rằng các đảng viên Dân chủ tại Hạ viện Hoa Kỳ đã đề xuất các sáng kiến ​​thuế có thể mang lại một số lợi nhuận bổ sung từ lợi nhuận của những người dùng tiền điện tử “có thu nhập cao nhất định”. 

Theo một tài liệu do Ủy ban Hạ viện về Cách thức và Phương tiện công bố hôm thứ Hai, đề xuất sẽ tăng thuế suất đối với thu nhập vốn dài hạn từ 20% hiện tại lên 25%. 

Cùng ngày, Tổng thống Joe Biden cho biết ông có kế hoạch đề cử quyền Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai, Rostin Behnam, đảm nhận vai trò này vĩnh viễn, đồng thời đưa Kristin Johnson và Christy Goldsmith Romero vào hai ghế ủy viên còn trống khác. 

Trong một cuộc họp riêng được tổ chức vào ngày 8 tháng 9 giữa Chủ tịch Tom Jessop của Fidelity Digital Assets , sáu giám đốc điều hành của công ty và một số quan chức của SEC, các giám đốc điều hành đã nêu ra một số lý do tại sao người thực thi cuối cùng nên chấp thuận quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin ( BTC ).

Những ví dụ này bao gồm nhu cầu về tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng, sự phổ biến của các quỹ tương tự ở các quốc gia khác và sự gia tăng của việc áp dụng Bitcoin – tất cả đều giống như những lý do khiến SEC điếc tai.

Vào cuối tuần, Bitcoin ở mức 46,951 đô la , Ether ở mức 3.376 đô la và XRP ở mức 1,07 đô la . Tổng vốn hóa thị trường là 2,11 nghìn tỷ đô la theo CoinMarketCap.

Trong số 100 loại tiền điện tử lớn nhất, ba altcoin tăng giá hàng đầu trong tuần là Curve DAO Token (CRV) ở mức 41,73%, Hedera Hashgraph (HBAR) ở mức 41,16% và Avalanche (AVAX) ở mức 33,23%. 

Ba altcoin giảm giá hàng đầu trong tuần là Arweave (AR) ở mức -19,24%, Solana (SOL) ở mức -21,27% và Revain (REV) ở mức -17,11%.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN