Giá Cardano (ADA) tăng 15% sau kế hoạch triển khai hợp đồng thông minh

137 lượt xem
Gia Cardano ADA tang 15 sau ke hoach trien khai hop dong thong minh

Cardano đã chứng kiến ​​hành động tăng giá vào cuối tuần sau khi cập nhật thêm về kế hoạch triển khai hợp đồng thông minh sắp tới của mình.

Cardano (ADA) đã chạm 1,70 đô la vào Chủ nhật khi tiền điện tử này giành lại vị trí thứ tư trên Binance coin (BNB). ADA đã trải qua một đợt điều chỉnh giá mạnh cùng với phần lớn các loại tiền điện tử lớn trong hai tuần qua. Bitcoin gần đây đã trải qua một trong những đợt giảm giá lớn nhất. 

Đợt bán tháo khổng lồ đã gây ra thiệt hại cho toàn bộ thị trường. Với tổng vốn hóa thị trường giảm hơn 53% so với mức cao nhất trong tháng 5. Giảm từ 2,57 nghìn tỷ đô la xuống mức thấp hàng tháng là 1,19 nghìn tỷ đô la.

Cập nhật Cardano cho thấy giá tăng 

ADA trước đó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 2,47 trước khi sự điều chỉnh của BTC chứng kiến ​​sự sụt giảm giá. Giá đã phục hồi từ mức thấp hàng tháng là 1 đô la để lấy lại mốc 1,60 đô la.

Khi làm như vậy, tiền điện tử giành lại vị trí thứ tư từ BNB. Cardano gần đây đã công bố kế hoạch triển khai hợp đồng thông minh của mình, được gọi là Alonzo . Việc triển khai nhiều giai đoạn sẽ có kế hoạch 30-60-90 ngày như nhóm Cardano đã giải thích. 

Loạt testnet có mã màu sẽ bắt đầu với Alonzo Blue, kết thúc với Alonzo Purple dự kiến ​​sẽ kết thúc vào khoảng tháng 9 năm 2021 theo bản cập nhật phát triển Cardano . 

Dự án đã chứng kiến ​​một làn sóng tăng trưởng vào năm 2021 khi nó tiếp tục được xây dựng. Cột mốc gần đây nhất của Cardano đã chứng kiến ​​dự án đạt một triệu ví ADA . 

Các nâng cấp đáng chú ý khác đối với mạng bao gồm dự án sắp tới Bộ chuyển đổi ERC20 . Điều này sẽ biến ADA trở thành đối thủ cạnh tranh thực sự chống lại Ethereum , vì nó phải vật lộn với các vấn đề về mở rộng quy mô. 

Những thành tựu đáng chú ý khác 

Cardano hiện có hơn 2.500 nhóm đang hoạt động, đặt khoảng 33,95 tỷ đô la vào ADA. Dự án cũng đã ủy thác hơn 500 triệu đô la cho ADA cho các sáng kiến ​​tập trung vào hoạt động từ thiện. Với hơn 100 tổ chức từ thiện trên toàn cầu. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN