Giá Cardano (ADA) tăng 139% sau khi triển khai hợp đồng thông minh

242 lượt xem
Gia Cardano ADA tang 139 sau khi trien khai hop dong thong minh

Cardano tích hợp thành công testnet của chức năng hợp đồng thông minh và có kế hoạch tham gia không gian DeFi trở lại cuộc biểu tình 139% của ADA.

Giá của Cardano ( ADA ) đã tăng 100% kể từ ngày 1 tháng 2 khi sự tương tác trên mạng xã hội và sự phấn khích về việc bổ sung chức năng hợp đồng thông minh đang đẩy ADA lên mức giá cao nhất kể từ thị trường tăng giá vào tháng 1 năm 2018. 

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy ADA đã tăng từ 0,35 đô la vào ngày 1 tháng 2 lên mức giá hiện tại là 0,71 đô la, một động thái đã nâng Cardano lên loại tiền điện tử xếp thứ 4 theo tổng vốn hóa thị trường.

Đợt tăng đầu tiên bắt đầu sau khi nhóm nâng cấp giao diện ủy quyền trên Daedalus. Một sự gia tăng đáng chú ý khác về khối lượng mua bắt đầu vào ngày 4 tháng 2 sau khi Cardano đã tweet về việc khởi chạy thành công hợp đồng thông minh trên testnet của mình.

Dữ liệu từ TheTIE cho thấy số lượt đề cập trên mạng xã hội của Cardano đã tăng lên kể từ đầu năm và các thông báo gần đây nhất được theo sau bởi giá và lượng tweet tăng vọt kể từ tuần đầu tiên của tháng Hai.

Mạng Etherum vẫn đang phải vật lộn với tình trạng tắc nghẽn nặng và phí gas cao và các dự án như Cardano, được trang bị cổ phần, đang dần thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Số lượng ADA đặt cọc trên mạng tiếp tục tăng trong suốt tháng 1 và hiện ở mức kỷ lục 22,6 tỷ mã thông báo được đặt cọc, chiếm 72% tổng nguồn cung. Hiện có 1.602 trình xác nhận đang hoạt động trên mạng phục vụ 176.696 tổng số người ủy quyền.

Một khi chức năng hợp đồng thông minh được đưa vào mạng chính của Cardano, nền tảng này sẽ có thể lưu trữ nhiều loại dApp bao gồm các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi), một lĩnh vực đã là một trong những động lực chính trong sự phát triển của lĩnh vực tiền điện tử trong quá khứ năm.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN