Giá Bitcoin trước dự đoán của Pantera Capital sẽ đạt 115.000 đô la vào mùa hè này

230 lượt xem
Gia Bitcoin truoc du doan cua Pantera Capital se dat 115.000 do la vao mua he nay

Dan Morehead, Giám đốc điều hành và đồng giám đốc đầu tư của công ty đầu tư tập trung vào blockchain Pantera Capital, đã tiết lộ dự đoán giá bitcoin của công ty là trước thời hạn và giá BTC có thể sớm vượt qua mốc 100.000 đô la.

Trong một lá thư gửi các nhà đầu tư được đăng trên Medium , được phát hiện lần đầu tiên bởi Daily Hodl , Giám đốc điều hành của công ty đã viết rằng khi giá bitcoin lao dốc vào tháng 3 năm ngoái khi Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố dịch coronavirus bùng phát và các chỉ số chứng khoán hàng đầu của Mỹ đã gia nhập thị trường gấu , ông đảm bảo với các nhà đầu tư rằng nó sẽ lập kỷ lục mới trong vòng 12 tháng tới.

Luận điểm của Morehead dựa trên các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào không gian tiền điện tử. Anh ấy đã trình bày chi tiết kinh nghiệm giao dịch trái phiếu của mình cho thấy rằng khi mọi thứ trở nên tồi tệ trong phần còn lại của thị trường, một số tài sản sẽ tăng giá và tiền điện tử là một trong số đó.

Anh đã viết:

Phải vài tháng sau mới ổn định. Một vài tháng cho cuộc biểu tình để xây dựng hơi nước. Bây giờ nó đã đầy. Bản năng của tôi từ giao dịch nhiều chu kỳ trong hơn 35 năm là giá tiền điện tử sẽ tăng lên. Chúng tôi sẽ thấy giá cao hơn nhiều trước khi chu kỳ này kết thúc.

Trên thực tế, đợt tăng giá bitcoin diễn ra trước dự đoán ban đầu của Pantera. Kể từ ngày 15 tháng 3, cuộc biểu tình trước kế hoạch ba tuần dựa trên phân tích tỷ lệ cổ phiếu trên dòng chảy của bitcoin sau khi giảm một nửa lần thứ ba vào năm 2020, làm giảm phần thưởng khối từ 12,5 BTC xuống 6,25 BTC mỗi khối.

Các mô hình S2F là một cách để đo lường sự phong phú của một tài sản cụ thể. Nó đo lượng dự trữ và chia cho số lượng được sản xuất hàng năm. Số lượng BTC mới được khai thác mỗi năm đã giảm một nửa vào năm ngoái với việc giảm một nửa, làm tăng sự khan hiếm.

Giá bitcoin đã phá vỡ 60.000 đô la vào đầu tháng này để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên 61.800 đô la, trước khi chịu một sự điều chỉnh nhẹ. Theo dự đoán của Pantera Capital, tiền điện tử này sẽ không vượt qua “115.000 đô la vào mùa hè này”.

Công ty nói thêm rằng việc tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số cho phép các quỹ của họ hoạt động tốt hơn thị trường. Mô hình S2F, đáng chú ý, vượt ra ngoài dự đoán giá 100.000 đô la và có thể thấy BTC đạt 288.000 đô la nếu chính xác.

Morehead nói thêm rằng luận điểm của Pantera là “việc in tiền không giới hạn sẽ đẩy giá của những thứ mà số lượng không thể giảm xuống được. 2 luận án đã chứng kiến ​​quỹ của Pantera tăng lên“ vô cùng ”và việc tiếp xúc với tài chính phi tập trung (DeFi) cũng đang mang lại lợi ích cho chắc chắn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN