Giá Bitcoin trong tình trạng đình trệ – Nhà phân tích cho biết việc hợp nhất BTC ‘gần như hoàn tất’

239 lượt xem
Gia Bitcoin trong tinh trang dinh tre

Willy Woo cho biết, việc chuyển nhiều BTC hơn từ tay yếu sang tay mạnh đã tạo ra bối cảnh cho một xu hướng mới, Willy Woo nói.

Bitcoin ( BTC ) có thể đang gặp vấn đề khi phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại nhưng một trong những nhà phân tích nổi tiếng nhất của nó tin rằng giao dịch đi ngang của nó “gần như hoàn tất”.

Trong một loạt các tweet vào ngày 11 tháng 3, Willy Woo đã chỉ ra nhiều yếu tố trên chuỗi cho thấy rằng đợt tăng giá mới của BTC sắp xảy ra.

BTC chảy vào những người có lịch sử bán “rất ít” 

Bitcoin đã chứng kiến ​​sự trở lại hình thành vào thứ Năm sau khi giảm xuống 54.400 đô la đột ngột bị đảo ngược, đưa BTC / USD lên mức cao là 57.200 đô la.

Với sự ủng hộ của người mua bằng bằng chứng, cặp tiền này vẫn thoát ra khỏi phạm vi giao dịch rộng hiện tại của nó, giáp với mức hỗ trợ kỷ lục ở mức 46.000 đô la và mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 58.300 đô la.

Tuy nhiên, đối với Woo, những tay yếu đang bốc hơi và những tay mạnh hơn bước vào đã tạo thành xương sống của một đợt tăng giá đòi hỏi sự kết thúc của giai đoạn giá hợp nhất này.

Ông nói: “Những người mạnh mẽ đã mua vào đợt giảm giá mới nhất này, cùng với biểu đồ cho thấy BTC đang chảy vào ví“ với rất ít lịch sử bán ra ”.

“Sự hợp nhất lớn thứ hai của thị trường tăng giá năm 2021 đã gần hoàn tất.”

Dữ liệu theo dõi những thay đổi trong nguồn cung cấp lỏng của Bitcoin cho thấy ngày càng nhiều Bitcoin rời khỏi thị trường trong tháng Ba.

Về chủ đề hỗ trợ, Woo chỉ ra dữ liệu từ tài nguyên giám sát trên chuỗi Glassnode cho thấy rằng ngay cả khi ở mức 55.000 đô la, Bitcoin vẫn là một giao dịch mua phổ biến giữa các nhà đầu tư.

“Một xác nhận tốt đẹp về tính hợp lệ của các mức giá này,” ông nói thêm.

Các nhà phê bình bitcoin bỏ qua “chi phí cơ hội”

Quan điểm nổi bật chống lại những người phản đối còn lại từ bên trong tiền điện tử và các phương tiện truyền thông chính thống, những người tiếp tục tuyên bố rằng Bitcoin là bất cứ thứ gì ngoại trừ một cơ hội đầu tư hợp lý.

Trong số đó, có lỗi vàng Peter Schiff trong tuần này, người đã chùn bước trước tin tức rằng con trai của ông, Spencer, đã báo cáo đã sử dụng 100% Bitcoin.

“Anh ấy đã bán những cổ phiếu #silver cuối cùng của mình để huy động tiền mặt”, anh ấy đã tweet vào thứ Tư.

“Nếu con trai tôi bị tẩy não như thế này, hãy tưởng tượng hầu hết những đứa trẻ đều dễ bị tổn thương như thế nào. Nó đang HODL đến vô cùng hoặc phá sản.”

Tuy nhiên, với sự tham gia của các tổ chức vẫn đang diễn ra mạnh mẽ , những người ủng hộ Bitcoin đã đưa ra những cảnh báo lặp lại về hậu quả của việc bỏ qua hoàn toàn loại tiền điện tử lớn nhất như một loại tài sản.

Saifedean Ammous, tác giả của cuốn sách nổi tiếng, “Tiêu chuẩn Bitcoin”, tóm tắt : “Bất kỳ ai trên thế giới đều có thể kiếm được bitcoin. Nếu bạn giữ tiền của mình trong bất kỳ thứ gì khác, bạn đang từ bỏ bitcoin” .

“Trừ khi bạn đang đánh bại sự đánh giá cao của bitcoin bằng bất cứ điều gì bạn đang làm, nếu không bạn đang đánh mất satoshi. Bitcoin là đơn vị phổ quát mới để đo lường chi phí cơ hội.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN