Giá Bitcoin tăng trên 40.000 đô la lần đầu tiên trong hơn một tháng

224 lượt xem
Gia Bitcoin tang tren 40.000 do la lan dau tien trong hon mot thang

Giá Bitcoin đã tăng trên 40.000 đô la vào thứ Hai, đại diện cho lần đầu tiên thị trường vượt qua mức đó kể từ giữa tháng Sáu.

Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử đang giao dịch ở mức 40.085 đô la trên Coinbase , tăng hơn 17% trong 24 giờ qua. Như đã lưu ý trong biểu đồ bên dưới, lần cuối cùng giá bitcoin tăng trên 40.000 USD vào ngày 16 tháng 6.

Động thái thị trường diễn ra vài giờ sau khi bitcoin đẩy lên trên 39.000 đô la đã kích hoạt việc thanh lý khoảng 883 triệu đô la trong các vị thế bán tiền điện tử, như The Block đã báo cáo sáng nay. 81% trong số đó có liên quan đến các vị thế bán khống bitcoin, với 720 triệu đô la được thanh lý.

Các nhà quan sát thị trường cho rằng sự biến động giá do một loạt các yếu tố có thể xảy ra, bao gồm suy đoán về sự quan tâm của Amazon đối với tiền điện tử và việc các nhà chức trách Trung Quốc tiếp tục giám sát thị trường.

Rich Rosenblum của GSR nói với The Block: “Các hành động của chính phủ Trung Quốc chắc chắn dẫn đến một số vụ bán tháo. “Nhưng thời gian trôi qua, việc bán ra cũng vậy, và sau đó nó cho phép thị trường có nghĩa là phục hồi trở lại.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN