Giá Bitcoin tăng lên 61.800 đô la

335 lượt xem
Gia Bitcoin tang len 61.800 do la cho thay nhung nguoi dau co gia len BTC dang kiem soat hoan toan

Khi giá Bitcoin tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới trên 61.800 đô la, các altcoin như Decentraland đã tăng hơn 90%.

Vào ngày 13 tháng 3, những con bò đực đã kiểm soát hoàn toàn thị trường tiền điện tử khi giá Bitcoin ( BTC ) tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 61.844 đô la sau khi khối lượng tăng cao đẩy giá vượt qua ngưỡng kháng cự gần 58.000 đô la.

Các nhà phân tích đã dành cả tuần  để kêu gọi một động thái cuối cùng trên mức 60.000 đô la và các chỉ số xã hội cho thấy tâm lý lạc quan đối với Bitcoin tiếp tục gia tăng khi một số công ty và nhà đầu tư tổ chức công bố kế hoạch mua BTC.

Bitcoin hiện đang ở trong lĩnh vực khám phá giá vì có sẵn dữ liệu hạn chế từ quan điểm phân tích kỹ thuật để xác định nơi giá có thể đi tiếp theo.

Một mục tiêu giá khả thi đã được nêu bật trong một báo cáo gần đây từ người đồng sáng lập Decentrader, Philip Swift, người hiện đang xem xét phần mở rộng 1.618 fib (70.000 USD) là mức chốt lời tiếp theo.

Tiếp tục áp dụng tiền điện tử chính thống

Bằng chứng về sự hợp nhất ngày càng tăng giữa lĩnh vực tiền điện tử và ngành công nghiệp chính thống có thể được tìm thấy trong tin tức gần đây nhất rằng sàn giao dịch FTX đang trong quá trình hoàn tất thỏa thuận tài trợ cho Miami Heat của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia và có được quyền đặt tên cho đấu trường của các đội , mà có thể sẽ được đổi tên thành đấu trường FTX.

Sau khi hoàn tất, thỏa thuận sẽ đánh dấu sự hợp tác lớn đầu tiên với một giải đấu thể thao của Mỹ cho một dự án hoặc nền tảng tiền điện tử.

Sự bùng nổ về sự phổ biến của các mã thông báo nonfungible cũng đã thu hút sự chú ý của báo chí chính thống sau cuộc đấu giá Beeple kỷ lục 69,3 triệu đô la trong tuần này. Sự thành công của hành động đã thúc đẩy ngày càng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bắt đầu khám phá không gian NFT và những cơ hội mà nó mang lại.

Sự đột phá của bitcoin châm ngòi cho cuộc biểu tình trong các altcoin

Altcoin cũng sáng lên khi Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới. Decentraland (MANA), một dự án thực tế ảo và tập trung vào trò chơi, đã vượt trội hơn lĩnh vực này với mức tăng 89% so với mức giá 1,19 đô la.

Phần lớn các altcoin vốn hóa nhỏ đã chứng kiến ​​mức tăng hai chữ số và thậm chí các đồng tiền vốn hóa lớn hơn như AAVE và Bitcoin Cash ( BCH ) đã tăng lần lượt 10,84% và 14%.

Ether ( ETH ) cũng tăng 13% lên 1.933 đô la khi những con bò đực cố gắng chạy ở mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 2.043 đô la

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,84 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 62,1%.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN