Giá Bitcoin phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại, vượt qua mức đỉnh $ 64,8 nghìn của tháng 4

195 lượt xem
Gia Bitcoin pha vo muc cao nhat moi thoi dai vuot qua muc dinh 648 nghin cua thang 4

Bitcoin đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đây và hiện đang chính thức xem xét việc khám phá giá. Điều này xuất phát từ sự phát triển nghiêm trọng trong ngành – chỉ ngày hôm nay, ETF Bitcoin tương lai đầu tiên được SEC chấp thuận đã bắt đầu giao dịch.

  • Mức cao nhất mọi thời đại trước đó của giá Bitcoin được thiết lập vào ngày 14 tháng 4 năm 2021 và nó ở mức 64.895 đô la được giao dịch trên sàn giao dịch Bitstamp – chính xác là 6 tháng và 6 ngày trước. Khi viết những dòng này và ngay sau khi phá vỡ mức ATH, Bitcoin đã nhanh chóng đạt mức cao kỷ lục 66.415 USD.
  • Điều đáng chú ý là Bitcoin đã tăng hơn 100% chỉ trong vài tháng qua – kể từ đợt giảm vào tháng 7 khiến giá xuống dưới 30.000 đô la trong một thời gian ngắn,
  • Với điều này đã nói, cuộc biểu tình hiện tại có vẻ sẽ được duy trì hơn so với cuộc biểu tình đã dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại trước đó vì một số lý do.
  • Ngay lập tức, những người nắm giữ dài hạn, cũng như những người khai thác đã ở trong chế độ tích lũy ổn định và không có ý định bán nghiêm túc hoặc không nghiêm túc, theo phân tích trên chuỗi .
  • Một sự cân nhắc rất quan trọng khác là BITO ETF – ETF Bitcoin tương lai đầu tiên được hỗ trợ bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).
  • Như  CryptoPotato  đã báo cáo trước đó, ETF của ProShares đã mở đặc biệt tốt và chứng kiến ​​số cổ phiếu trị giá gần 1 tỷ đô la được giao dịch trong ngày đầu tiên trên NYSE.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN