Giá bitcoin phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại khác vượt qua $ 67K

460 lượt xem
Gia bitcoin pha vo muc cao nhat moi thoi dai khac vuot qua 67K

Bitcoin đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại từ tháng 4 chỉ tháng trước. Bây giờ nó phá vỡ mức cao được thiết lập vào tháng 10, vượt qua mốc 67 nghìn đô la

  • Hôm qua, giá Bitcoin đã tăng vượt ngưỡng 65 nghìn đô la và củng cố ngay dưới mức cao nhất mọi thời đại trước đó được thiết lập vào ngày 20 tháng 10 năm 2021.
  • Vài phút trước, tiền điện tử chính đã cất cánh và khi viết những dòng này, giá BTC đã ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại mới trên 67,8 nghìn đô la, theo sàn giao dịch Bitstamp.
  • Điều này xảy ra ngay sau khi tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử lần đầu tiên vượt qua cột mốc 3 nghìn tỷ đô la, trong khi vốn hóa thị trường của Bitcoin được hưởng 43,6%.
  • Hơn nữa, Ethereum – tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường – tiếp tục phá vỡ mức cao mới. Nó hiện giao dịch trên $ 4800 mỗi ETH, với gần một nửa tổng vốn hóa thị trường của Bitcoin, theo CoinGecko.
  • Hiện tại, vốn hóa thị trường của tiền điện tử dường như đã sẵn sàng để vượt qua vốn hóa thị trường của bạc. Ở mức 1,27 nghìn tỷ đô la, nó kém 10% so với 1,36 nghìn tỷ đô la của bạc.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN