Giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 39K

411 lượt xem
Gia Bitcoin giam xuong duoi 39K

Giá bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu tháng 2 khi áp lực bán ra ngày càng gia tăng sau khi dòng tiền đổ vào các sàn giao dịch tăng lên.

Phiên giao dịch châu Á hôm thứ Tư đã chứng kiến ​​giá Bitcoin giảm xuống dưới 40.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 6 tháng 2. Tài sản đã giảm xuống mức thấp chỉ dưới 39.000 đô la vài giờ trước, theo Tradingview.

BTC hiện đang giao dịch ở mức hỗ trợ trên đường trung bình động 200 ngày, đóng vai trò là mức quan trọng trong việc xác định xem đây là sự điều chỉnh lớn trong thị trường tăng giá hay sự khởi đầu của thị trường gấu đầy đủ.

Vài ngày tới sẽ rất quan trọng đối với thị trường Bitcoin và tiền điện tử nói chung, vì sự bứt phá dưới mức hiện tại có khả năng đánh dấu sự kết thúc của cuộc biểu tình này.

Bitcoin giảm dần Wedge

Nhà phân tích kỹ thuật ‘CryptoHamster’ đã xác định mô hình nêm giảm dần có thể là một điểm đảo chiều tốt nếu chúng ta vẫn ở trong thị trường tăng giá.

Đồng chuyên gia phân tích ‘PlanB’ là của dư luận mà chúng ta vẫn đang ở trong thị trường tăng, nhưng nó có thể được sắp kết thúc sớm, theo mô hình giá của mình.

“Chỉ cần nói rõ rằng: Tôi không nghĩ rằng 60 nghìn đô la là cao nhất, xa nó, bởi vì tôi không thấy loại giao dịch thường xảy ra sau ATH (chấm đỏ). Trên thực tế, tôi nghĩ rằng chúng ta chỉ mới ra khỏi thị trường gấu vài tháng (các chấm màu xanh). Và vâng, chế độ xem trực tuyến này phù hợp với S2F (X). ”

Đã có một dòng tiền lớn đổ vào các sàn giao dịch tập trung như Binance, điều này thường là dấu hiệu của một đợt bán tháo lớn mặc dù những người mạnh tay hơn đã mua vào . Sử dụng dữ liệu từ Glassnode, các nhà phân tích đã quan sát thấy rằng ngày 18 tháng 5 đã chứng kiến ​​lượng BTC đổ vào Binance lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Phần lớn trong số này hiện đã được bán, với Bitcoin bán phá giá 12,5% trong ngày và 30% trong tuần qua. Như hiện tại, sự điều chỉnh hiện đang ở mức 40% từ đỉnh đến đáy. Vào tháng 3 năm 2020, Bitcoin đã bán phá giá 60% từ hơn 10 nghìn đô la xuống mức thấp nhất là 4K đô la, vì vậy mọi thứ vẫn chưa tồi tệ như vậy.

Chảy máu hai chữ số

Phần còn lại của thị trường cũng đang ở trong thế giới đau đớn ngày hôm nay, với tổng vốn hóa giảm 325 tỷ USD trong 24 giờ với mức giảm xuống còn 1,9 nghìn tỷ USD.

Ethereum đã bị phá vỡ trở lại dưới 3 nghìn đô la trong mức trượt 16%, trong khi Binance Coin đã bán phá giá gần 20% và giảm trở lại mức 400 đô la.

Các altcoin khác bị mất giá mạnh ngày hôm nay bao gồm Cardano, Dogecoin, Bitcoin Cash, Uniswap và Stellar, tất cả đều mất hơn 15%.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN