Giá Bitcoin đạt 100.000 đô la vào cuối năm 2021

367 lượt xem
Gia Bitcoin dat 100.000 do la vao cuoi nam 2021

Giám đốc điều hành Chainalysis tin rằng giá bitcoin sẽ tăng vọt lên hơn 100 nghìn đô la vào tháng 12 năm 2021, trở thành dự đoán mới nhất về mức giá tương tự.

Giám đốc điều hành của công ty pháp y blockchain Chainalysis lạc quan rằng giá bitcoin sẽ tăng trên 100.000 USD trước khi kết thúc năm 2021.

100k đô la vào tháng 12 năm 2021

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào thứ Năm (ngày 3 tháng 9 năm 2021), Michael Gronager, cũng là đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, khẳng định rằng bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung vẫn đang ở trong trạng thái tăng giá.

Đầu tháng 8, Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powell lưu ý rằng thị trường vẫn đang trong chu kỳ tăng giá ban đầu. Phát biểu về dự đoán giá của bitcoin vào thời điểm đó, Powell nói

“Chúng tôi có thể thấy 100.000 đô la cộng thêm cho mỗi đồng xu vào cuối năm nay, đầu năm sau.”

Trong khi đó, Giám đốc điều hành Chainalysis dường như đồng ý với dự đoán giá BTC của Powell, khi được hỏi liệu ông có tin rằng giá trị của bitcoin có thể tăng vọt lên hơn 100 nghìn đô la vào năm 2021. Theo Gronager:

“Tôi nghĩ rằng chúng ta vẫn đang ở trong thị trường tăng giá. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể thấy trên 100k đô la vào cuối năm, vì vậy tôi cũng sẽ lạc quan về điều đó. Về lâu dài, tôi có thể thường nói Mặt trăng là giới hạn nhưng chúng ta cũng có thể vượt ra ngoài điều đó. ”

Người đứng đầu Chainalysis đã tham gia vào danh sách những người đã dự đoán giá bitcoin sẽ vượt trên 100.000 đô la. Những người khác như  Kevin Wadsworth của Northstar & Badcharts, Jordan Belfort , còn được gọi là Sói già Phố Wall, Giám đốc điều hành Blockstream Adam Back , Florian Grummes, cũng đưa ra dự đoán tương tự.

Ngay cả nhà phê bình bitcoin và nhà kinh tế học nổi tiếng Peter Schiff cũng tuyên bố rằng giá BTC có thể lên tới 100.000 USD hoặc 1 triệu USD.

Gronager cũng nhận xét về giá của ether (ETH), nói rằng có một số yếu tố thúc đẩy giá trị của tiền điện tử lớn thứ hai. Theo người đứng đầu Chainalysis, một trong những yếu tố như vậy là sự tăng trưởng liên tục của DeFi, điều này đã góp phần vào sự chuyển động giá đi lên của ETH.

Thiếu nhận thức về Bitcoin gây ra sự phản kháng giữa những người El Salvador

Giám đốc điều hành Chainalysis cũng thảo luận về việc áp dụng bitcoin của El Salvador. Mặc dù Luật Bitcoin do Tổng thống Nayib Bukele đề xuất đã chứng kiến đa số phiếu ủng hộ việc đưa BTC trở thành một cuộc đấu thầu hợp pháp trong nước, nhưng đã có một số phản đối.

Với luật bắt đầu có hiệu lực vào ngày 7 tháng 9, một cuộc khảo sát gần đây cho thấy gần 70% người El Salvador không hào hứng với Luật Bitcoin.

Trong khi đó, Gronager lưu ý rằng các công dân phản đối việc áp dụng bitcoin vì họ có rất ít hoặc không hiểu gì về tài sản này. Như người đứng đầu Chainalysis đã tuyên bố, mọi người thích sử dụng đồng đô la mà họ quen thuộc.

Giám đốc điều hành tiếp tục, lưu ý rằng nếu họ tải xuống ví Chivo của chính phủ, họ sẽ nhận ra việc sử dụng bitcoin đơn giản như thế nào. Như đã báo cáo trước đó bởi CryptoPotato vào cuối tháng 8, Chủ tịch Bukele đã thiết lập cơ sở hạ tầng cần thiết trước khi chính thức hóa Luật Bitcoin.

Hội đồng của El Salvador gần đây cũng đã bỏ phiếu ủng hộ việc thiết lập quỹ tín thác bitcoin trị giá 150 triệu đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN