Giá Bitcoin có thể đạt 250.000 đô la nếu các công ty tiếp tục mua BTC, Giám đốc điều hành Abra dự đoán

107 lượt xem
Gia Bitcoin co the dat 250.000 do la neu cac cong ty tiep tuc mua BTC Giam doc dieu hanh Abra du doan

Bill Barhydt, Giám đốc điều hành của nền tảng thanh toán kỹ thuật số Abra, đã dự đoán giá bitcoin có thể tăng lên 250.000 đô la nếu các công ty tiếp tục mua BTC, có lẽ do nguồn cung bị siết chặt sẽ buộc giá tăng theo cấp số nhân.

Trong một tập của podcast “What Bitcoin Did” với Peter McCormack, lần đầu tiên được Daily Hodl đưa tin , Barhydt tiết lộ rằng trong ngắn hạn, anh ta sẽ giảm giá, khi anh ta thấy bitcoin đối mặt với mức kháng cự 60.000 USD trước khi lao vào điều chỉnh.

Theo lời của anh ấy, mức giảm 30% đã không được chứng kiến ​​kể từ khi giá bitcoin đạt 42.000 đô la và sau đó giảm xuống còn 34.000 đô la trước khi giá tiền điện tử tiếp tục tăng và như vậy “chúng tôi sắp sửa” cho một đợt điều chỉnh lớn khác. Barhydt cho rằng BTC “chỉ đạt dưới 60.000 đô la và sau đó dễ dàng giảm 30%”.

Ông nói, sự sụt giảm đó thực sự sẽ làm cho dây chun có thể lên tới 85.000 đến 90.000 đô la. ” Điều đáng chú ý là theo dữ liệu CryptoCompare, giá bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 58.000 đô la và kể từ đó đã giảm trở lại 53.000 đô la vào thời điểm báo chí .

Giám đốc điều hành sau đó đã chỉ ra mô hình lưu lượng cổ phiếu (S2F) của bitcoin, tuyên bố giá có thể đạt 90.000 USD vào tháng 8, theo dự đoán của mô hình này. Mặc dù là một con gấu trong ngắn hạn, Barhydt lưu ý rằng tiền điện tử có tiềm năng tăng giá rất lớn trong tương lai.

Chỉ vào hai mô hình S2F của PlanB, ông cho biết bitcoin có thể đạt 100.000 đô la vào cuối năm và về cơ bản sẽ ở đó trong 24 tháng ”, trong khi mô hình khác cho thấy giá có thể đạt 250.000 đô la trong năm nay. Đáng chú ý là mô hình lưu lượng chứng khoán đo lường tỷ lệ giữa số lượng BTC lưu hành và số lượng tiền mới được đúc.

Barhydt nhắc nhở người nghe rằng ông dự đoán giá bitcoin có thể ở mức 100.000 đô la vào cuối năm nay, nhưng lưu ý rằng nếu nhiều công ty công bố đầu tư BTC, dự đoán của ông có thể bị đẩy lên đáng kể:

Tôi vẫn nghĩ điều đó đúng nhưng tôi nghĩ rằng nếu chúng ta có một loạt các công ty trong danh sách Fortune 500 khác đưa ra thông báo như Tesla, điều đó sẽ đẩy con số này lên đến một phần tư triệu rất nhanh chóng.

Tesla, như CryptoGlobe đã báo cáo, trong tháng này đã công bố đầu tư 1,5 tỷ đô la vào bitcoin và dự kiến ​​sẽ chấp nhận tiền điện tử hàng đầu như một lựa chọn thanh toán trong tương lai gần.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN