Giá Bitcoin chuẩn bị để bùng nổ trở lại

351 lượt xem
Gia Bitcoin chuan bi de bung no tro lai

Giá Bitcoin đã trở lại gần 57.000 đô la và chỉ còn chưa đầy 10.000 đô la nữa so với mức mới thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới và quay trở lại chế độ khám phá giá.

Cũng chỉ còn một thời gian ngắn nữa là có thể quay trở lại vùng tăng RSI, điều này trong quá khứ đã dẫn đến những đỉnh điểm của chu kỳ tiền điện tử và thị trường gấu theo sau. Dưới đây là một cái nhìn kỹ hơn và những gì để xem cho.

Mức độ sẵn sàng của giá Bitcoin RSI tích cực “Vùng tăng”

Hành động giá bitcoin không hoạt động giống như các tài sản khác. Bản chất đầu cơ của nó giúp nó tuân theo phân tích kỹ thuật tốt , nhưng vẫn biến động mạnh.

Nhưng trong một số trường hợp, khi FOMO bắt đầu, ngay cả các chỉ báo kỹ thuật cũng bắt đầu hoạt động không hợp lý . Ví dụ: Chỉ số Sức mạnh Tương đối là một bộ dao động cho nhà giao dịch biết khi nào một tài sản bị bán quá mức hoặc mua quá mức. Ý tưởng là khi chỉ số trên 70, tài sản đang ở mức quá mua và gần kết thúc xu hướng của nó.

Trên các khung thời gian thấp hơn, điều này có thể giúp tìm ra các đỉnh ngắn hạn, nhưng trên các khung thời gian cao hơn, việc vượt quá 70 có xu hướng báo hiệu rằng những con bò đực đang hoạt động hết sức và rất ít sẽ ngăn chặn chúng.

Khung thời gian hàng tháng tương tự cũng cho thấy một sự bất thường khác: giá Bitcoin chưa bao giờ đi vào vùng quá bán theo RSI hàng tháng.

Tất cả điều này đang xảy ra trong khi cả giá Bitcoin và bản thân chỉ số RSI đang bắt đầu xây dựng dựa trên cơ sở parabol . Tất cả hành vi này cho thấy rằng chu kỳ vẫn chưa kết thúc và một làn sóng khác sắp xảy ra.

Đường xu hướng phân tách thị trường tăng và giảm

Một cái nhìn khác về chỉ báo RSI và đường xu hướng giảm dần, được vẽ bằng một đường chấm bên dưới, có thể cung cấp manh mối về nơi xu hướng sẽ kết thúc. Giảm trở lại dưới mức đọc 70 sẽ xác nhận thị trường gấu đang ở đây .

Việc gia nhập trở lại vùng tăng giá sẽ khiến những con bò đực kiểm soát giá Bitcoin một lần nữa, nhưng phụ thuộc vào mức đóng cửa hàng tháng trên mức 70 để châm ngòi.

Đẩy hơn 65.000 đô la lên một giao dịch mới mọi lúc trong tháng này sẽ là một mẹo nhỏ. Nếu điều đó xảy ra, parabol sẽ đưa tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường gần hơn với 80.000 đô la cho mỗi đồng xu .

Điều đó sẽ để lại rất ít khoảng trống giữa mức đó và vùng đất hứa từ 100.000 đô la trở lên – nơi mà cơn hưng cảm sắp tới có thể sẽ kết thúc đột ngột, giống như RSI tương tự đã xảy ra vào cuối mỗi chu kỳ.

Việc giảm xuống dưới 70 trong chu kỳ này sẽ là một bẫy gấu được xác nhận trong tháng này hoặc là thời gian ngắn nhất dành cho vùng tăng giá trong toàn bộ lịch sử của Bitcoin – đó là cái nào?

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN