Giá bitcoin chạm mức phục hồi từ cổ phiếu đến dòng chảy chưa từng thấy kể từ mức cao nhất mọi thời đại năm 2017

100 lượt xem
Gia bitcoin cham muc phuc hoi tu co phieu den dong chay chua tung thay ke tu muc cao nhat moi thoi dai nam 2017

Dữ liệu cho thấy, độ lệch so với trung bình hàng tồn kho luôn dẫn đến sự đảo ngược lên mức cao nhất mọi thời đại.

Bitcoin ( BTC ) chi tiêu trong ba tuần trong phạm vi 30.000 đô la đang chứng minh một thử nghiệm quan trọng đối với một trong những mô hình giá nổi tiếng nhất của nó.

Theo ghi nhận của Philip Swift, đồng sáng lập bộ giao dịch Decentrader vào ngày 11 tháng 6, Bitcoin đang đặt ra một thách thức lớn đối với công cụ dự báo giá từ cổ phiếu đến dòng chảy.

Đó có phải là thời gian phục hồi đối với giá BTC không?

Hành động giá BTC đã dao động trong một hành lang thấp hơn giữa $ 30.000 và $ 40.000 kể từ giữa tháng Năm. Điều này đã khiến các nhà giao dịch trong ngày lo lắng, trong khi những con bò đực cổ điển kêu gọi sự bình tĩnh và suy nghĩ lâu dài.

Như Cointelegraph đã báo cáo , mô hình lưu chuyển chứng khoán tiếp tục phù hợp với hành vi như vậy, ngay cả khi các ước tính của nó yêu cầu giá trị BTC / USD gần với 70.000 đô la.

Người tạo ra nó, PlanB, vẫn bày tỏ lo ngại về tương lai. Nếu mức hiện tại duy trì trong một thời gian dài hơn, mô hình của anh ấy có nguy cơ bị vô hiệu lần đầu tiên trong lịch sử của nó.

Làm nổi bật sự khác biệt về giá giao ngay từ mức trung bình chứng khoán sang dòng chảy, Swift giải thích rằng những trường hợp như vậy trên thực tế đã xảy ra trước đây. Mỗi lần như vậy, Bitcoin lại bật ra khỏi một mức giá nhất định so với mức trung bình của lượng cổ phiếu để cuối cùng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Ông nói với những người theo dõi trên Twitter: “Đã lâu lắm rồi giá không còn thấp hơn mức S2F đến mức này.

“Bộ dao động phân kỳ ở dưới cùng của biểu đồ được đánh dấu bằng đường chấm màu cam và các mũi tên để hiển thị các giai đoạn lịch sử có thể so sánh được. Giá bitcoin đã phục hồi mạnh từ sự phân kỳ như vậy trước đây.”

Đường trung bình di chuyển của mắt PlanB

Trước đây, PlanB đã gợi ý rằng chu kỳ tăng giá của Bitcoin năm nay gợi nhớ đến năm 2013 hơn là năm 2017 nhờ sự xác thực của đợt giảm giá vào tháng Năm.

Cuối cùng, cả năm 2013 và 2017 đều chứng kiến ​​mức tăng hai bậc lên mức cao nhất mọi thời đại. Đỉnh đầu tiên được theo sau bởi một sự sụt giảm đáng kể trong mỗi trường hợp, sau đó đảo ngược để tạo ra một cuộc chạy lên đỉnh mới.

PlanB vẫn tin rằng 100.000 đô la cho mỗi Bitcoin sẽ xuất hiện trong năm nay, trong khi cổ phiếu theo dòng chảy kêu gọi mức giá trung bình 100.000 đô la hoặc 288.000 đô la từ nay đến năm 2024.

Đầu tuần này, ông đã đề cập đến hai đường trung bình động trong ngày quan trọng (DMA) như một bệ phóng tiềm năng cho sự phục hồi trong những tháng tới.

“Nếu tháng 6 đóng cửa là 54 nghìn đô la (hoặc cao hơn) và tháng 7, tháng 8 cũng là 54 nghìn đô la (hoặc cao hơn), thì 50DMA sẽ thoát khỏi 200DMA và duy trì trên 200DMA”, anh ấy tweet .

“Vì vậy, một đợt bóp ngắn tốt đẹp và hình chữ V bật trở lại $ 54K (+ 69%) sẽ dẫn đến kịch bản sau đó bị trả lại.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN