Giá Bitcoin chạm mức 36.800 USD ngay sau khi Ethereum đóng cửa trên 1.500 USD

676 lượt xem
Gia Bitcoin cham muc 36.800 USD ngay sau khi Ethereum dong cua tren 1.500 USD

Những chú bò Bitcoin đã đẩy giá BTC vượt qua mức kháng cự quan trọng chỉ vài giờ sau khi Ethereum đóng cửa trên 1.500 đô la.

Vào ngày 2 tháng 2, Ether ( ETH ) đã chứng kiến ​​sự bứt phá về giá của nó lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức $ 1,555 khi hoạt động gia tăng trên thị trường phái sinh cung cấp các tín hiệu rõ ràng rằng các nhà giao dịch đang lạc quan về triển vọng dài hạn của altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường .

Giá Bitcoin cũng chứng kiến ​​sự đột phá tăng giá khi cuối cùng nó đã vượt qua ngưỡng kháng cự 35.000 đô la và hiện giao dịch với giá 36.700 đô la

Các nhân vật kinh doanh nổi tiếng như Elon Musk, Michael Saylor và Mark Cuban tiếp tục thu hút công chúng với các cuộc thảo luận xoay quanh lợi ích của công nghệ blockchain và tài chính phi tập trung. Trong nhận xét với nhóm reddit r / Wallstreetbets, Cuban nói rằng “cổ phiếu sẽ nằm trên blockchain trong tương lai”.

Đồng USD của Circle (USDC) hiện đã được tích hợp với chuỗi khối Stellar , cho phép các stablecoin được giao dịch trên mạng Stellar và có thể loại bỏ một số căng thẳng của mạng Ethereum bị tắc.

Dữ liệu từ Glassnode cho thấy khối lượng giao dịch USDC trên Ethereum đã tăng đều đặn trong năm qua khi đồng tiền được Coinbase hỗ trợ tăng đều đặn trên Tether (USDT). Việc sử dụng chuỗi khối Stellar sẽ giảm đáng kể phí giao dịch USDC và giải phóng dung lượng trên mạng Ethereum.

Thị trường truyền thống tăng khi cổ phiếu meme giảm

Sự cường điệu xung quanh các cổ phiếu của r / Wallstreetbets như GameStop (GME), AMC và BlackBerry (BB) đã giảm dần khi giá của chúng kéo dài mức lỗ đã trải qua vào ngày 1 tháng 2.

Trong khi các cổ phiếu “meme” giảm giá, thì S&P 500, Dow và NASDAQ đều có những màn trình diễn mạnh mẽ trong ngày và đóng cửa tăng 1,39%, 1,57% và 1,56%. Giá bạc giảm 8,44% xuống 26,60 USD.

Altcoin theo sau Bitcoin

Hiệu suất giá mạnh mẽ cũng được nhìn thấy từ nhiều altcoin khi giá Ether tăng đột biến làm tăng sự lạc quan trong toàn ngành. Litecoin ( LTC ) đã chứng kiến ​​mức tăng giá 13% và hiện đang giao dịch ở mức 153,50 đô la, trong khi Maker ( MKR ) và Solana (SOL) đã mở rộng hiệu suất mạnh mẽ khi mỗi đồng đều tăng gần 15%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 1,09 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 62,3%.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN