Giá Algorand (ALGO) tăng lên khi các nhà đầu tư tổ chức ủng hộ dự án

165 lượt xem
Gia Algorand ALGO tang len khi cac nha dau tu to chuc ung ho du an

Sự hậu thuẫn từ các nhà đầu tư tổ chức và một loạt quan hệ đối tác mới có thể giúp ALGO bứt phá khỏi phạm vi hiện tại trong tuần tới.

Các giai đoạn hợp nhất có xu hướng theo sau các đợt tăng mạnh nhưng chúng cũng là cơ hội tốt để khảo sát thực địa và đánh giá các dự án có các yếu tố cơ bản mạnh mẽ.

Một dự án tiếp tục đạt được sức hút về khả năng phục hồi giá và áp dụng mạng là Algorand (ALGO), một mạng blockchain bằng chứng cổ phần (POS) thuần túy đã đảm bảo các mối quan hệ đối tác mới và các ứng dụng trường hợp sử dụng trong thế giới thực, cũng như hỗ trợ từ các quỹ hàng triệu đô la  trong những tuần gần đây.

Các quỹ lớn đầu tư vào các dự án dựa trên Algorand

Gây quỹ là một trong những thách thức lớn nhất mà nhiều dự án phải đối mặt và trong tháng trước, mạng lưới Algorand đã thông báo rằng Arrington Capital, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số, đã cam kết tài trợ 100 triệu đô la để giúp đẩy nhanh sự phát triển bổ sung trên tất cả các khía cạnh của nền tảng hợp đồng thông minh.

Sự phát triển này xảy ra sau thông báo ngày 2 tháng 6  rằng Borderless Capital, một công ty đầu tư mạo hiểm, đã tạo ra một quỹ trị giá 25 triệu đô la nhằm hỗ trợ các công ty khởi nghiệp blockchain có trụ sở tại Miami phát triển các giải pháp thanh toán kỹ thuật số trên mạng Algorand.

Các quan hệ đối tác mới thu hút các nhà đầu tư

Cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của Algorand Foundation cho thấy danh sách ngày càng tăng các dự án tiền điện tử trên nhiều lĩnh vực khác nhau đã tham gia như một phần của cộng đồng Algorand để tận dụng môi trường POS, mức phí thấp.

Lĩnh vực mã thông báo không thể thay đổi (NFT) đang thể hiện sự quan tâm đến mạng lưới sau khi hợp tác với Curate sẽ cho phép đúc NFT cũng như phát hành cầu nối bởi Curvegrid sẽ cho phép các doanh nghiệp xây dựng NFT và công nghệ blockchain vào hoạt động kinh doanh của họ và các ứng dụng di động của người tiêu dùng.

Các ví dụ gần đây khác về việc áp dụng bao gồm quan hệ đối tác với giải pháp thanh toán chăm sóc sức khỏe MAPay có trụ sở tại Bermuda, sẽ lưu trữ giải pháp thanh toán của mình trên chuỗi khối Algorand nhằm nỗ lực cải thiện hiệu quả và giảm chi phí chăm sóc sức khỏe, cũng như hợp tác với Xfinite và Eros Now để tạo một nền tảng tương tác nội dung dựa trên blockchain cho 224 triệu người dùng đã đăng ký của Eros Now.

Các quan hệ đối tác mới này xuất hiện sau một năm bận rộn của mạng lưới, bao gồm việc tích hợp USD Coin ( USDC ) và Tether ( USDT ), hai loại tiền ổn định lớn nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử. 

anh sách các mối quan hệ đối tác và đầu tư mạng ngày càng tăng từ những người chơi trong lĩnh vực tài chính truyền thống cho thấy rằng ALGO có vị trí tốt để chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong tương lai khi lĩnh vực blockchain được tiếp tục áp dụng và thị trường tiền điện tử phục hồi từ sự điều chỉnh mạnh gần đây.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN