Gemini vượt qua 30 tỷ đô la tiền điện tử được quản lý

61 lượt xem
Gemini vuot qua 30 ty do la tien dien tu duoc quan ly

Tin tức được đưa ra ngay sau khi Gemini công bố chi tiết về thẻ tín dụng thưởng tiền điện tử, sẽ ra mắt vào mùa hè này.

Gemini hiện có hơn 30 tỷ đô la tiền điện tử đang được lưu ký, sàn giao dịch và giám sát tiền kỹ thuật số đã công bố hôm thứ Ba. 

“Theo dõi sự tăng trưởng ấn tượng của thị trường tiền điện tử trong năm nay và sự tham gia ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức, chúng tôi đã tăng hơn gấp ba lần tiền điện tử của mình bị giám sát kể từ đầu năm 2021,” Gemini cho biết trong một tuyên bố . 

Được thành lập vào năm 2014, công ty có trụ sở tại New York cung cấp các dịch vụ lưu ký và giao dịch cho các khách hàng tổ chức và nhà đầu tư bán lẻ. 

Sự phát triển nhanh chóng của tiền điện tử do Gemini đang quản lý trùng với mối quan tâm chưa từng có đối với tài sản kỹ thuật số và tổ chức bán lẻ. 

Nhiều công ty đầu tư mạo hiểm đang mở rộng các dịch vụ quỹ liên quan đến tiền điện tử, bao gồm  Andreessen Horowitz , Dragonfly Capital và Pantera Capital . Các tổ chức tài chính lớn cũng đang tham gia. Citigroup và Goldman Sachs đều đã công bố kế hoạch cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng trong những tháng gần đây. 

Haohan Xu, Giám đốc điều hành của Apifiny cho biết: “Tâm lý thể chế ngày càng tích cực và nhu cầu đang tăng lên hàng ngày. “Bitcoin và ETH đã có một động thái to lớn so với S&P 500. Nhu cầu về vốn cổ phần tư nhân và văn phòng gia đình để thực hiện cho khách hàng của họ đang mở ra cánh cửa mới cho tài sản kỹ thuật số.” 

Tin tức được đưa ra ngay sau khi Gemini công bố chi tiết về thẻ tín dụng thưởng tiền điện tử, sẽ ra mắt vào mùa hè này. Mastercard sẽ là mạng lưới thẻ độc quyền và Salt Lake City, WebBank có trụ sở tại UT sẽ phát hành thẻ này, Gemini cho biết. 

Chủ thẻ sẽ nhận được tiền hoàn lại, lên đến 3%, dưới dạng tiền điện tử. Khách hàng sẽ có thể chọn từ 30 loại tiền kỹ thuật số khác nhau.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt